Nếu bạn đang quan tâm đến Báo động KARASSN,
Báo trộm có dây,
Báo trộm không dây,
Tủ trung tâm báo trộm,
giá vừa phải và có chất lượng tốt thì Trung tâm báo trộm KARASSN KS-858E sẽ là một trong những lựa chọn hợp lý dành cho bạn.
Thiết bị Báo trộm KS-858E được thiết kế chuyên nghiệp. Là hệ thống chống trộm cao cấp được nhiều người lựa chọn vì khả năng báo động cao, siêu bền. KS-858Ecó các chức năng chính như sau:
Màn hình LCD, bàn phím sang trọng.
Là hệ thống báo trộm cao cấp, dùng bo mạch xử lý tân tiến, siêu bền và cực kỳ ổn định.
Khả năng cảnh báo cực cao nhờ sử dụng loa báo động rời công suất lớn.
Lắp được Ắc quy dự phòng, tránh tình trạng hệ thống không hoạt động khi bị cúp điện. Bình ắc quy có thể dùng trong 48h.
Hỗ trợ 16 vùng: 8 có dây và 8 không dây.
Khả năng mở rộng đến 24 hoặc 32 vùng. Khả năng ghi âm, gọi điện thoại…
Có thể kết nối tối đa với 8 Remote điều khiển từ xa.
Bộ nhớ 30 sự cố đã xảy ra.
Hẹn giờTắt/Mở hệ thống
Báo động được cho 5 số điện thoại và quay số khẩn cấp.
Báo động khi bị cắt line điện thoại.
Báo động thuộc tính riêng biệt cho từng khu.
Phạm vi bảo vệ: gt;= 50m.
Báo cháy - chống trộm hiệu quả cao.
Dùng nguồn điện AC 220V vàbình ắc quyDC 12V.
Và rất nhiều tính năng khác…
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
Đổi mới sản phẩm trong tuần đầu tiên nếu bị lỗi từ nhà sản xuất.
Bảo hành:12 tháng.Đổi mới trong tuần đầu nếu lỗi do nhà sản xuất.
Khoảng cách kết nối của các cảm biến và remote xa (50 mét - 80 mét, xuyên 4 -5 tầng lầu, trường hợp nếu khoảng cách trống có thể lên đến 150 mét)
➥➥ Chức năng của các loại cảm biến hoạt động chung với hiết bị chống trộm TORA AL-858GSM
❖❖Lưu ý: Các phụ kiện là phải mua thêm, theo bộ chỉ có 01 remote điều khiển và HDSD
➢1. Cảm biến từ chống trộm mở cửa không dây TORA 21CW
✴ Khi có trộm đột nhập, cửa bị mở 2cm lập tức công tắc từ truyền tín hiệu về tủ trung tâm. Tủ trung tâm sẽ hú báo động đồng thời quay số gọi điện thoại cho chủ nhà biết, Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa vì nếu lệch 2cm thì rất nhỏ, Tần số hoạt động: 433,92 MHZ, Khoảng cách kết nối về trung tâm: 50 ~ 100m., Sử dụng 1 pin 12V23A, Kết nối với các trung tâm báo động TORA không dây tầng số 433,92MHZ
➢2. Đầu dò hồng ngoại không dây TORA 307DCT
✴ Khi trộm di chuyển vào vùng quét của mắt hồng ngoại, nó lập tức truyền tín hiệu về tủ trung tâm. Tủ trung tâm sẽ hú báo động đồng thời quay số gọi điện thoại cho chủ nhà biết.
, Tần số hoạt động: 433,92 MHZ, Khoảng cách kết nối về trung tâm: 50 ~ 100m, Khoảng cách dò 4 - 6m, góc dò ~ 90°, sử dụng 4 pin khô AAA hoặc Adaptor DC9-12V, Kết nối với trung tâm báo động TORA không dây tầng số 433,92MHZ
➢3. Đầu dò cảnh báo đập kính, vỡ kính, rung động không dâyTORA RV-971W
- Tần số hoạt động: 433,92 MHZ - Khoảng cách kết nối về trung tâm: 50 ~ 100m. Sử dụng 1 pin 12V23A) Kết nối với các trung tâm báo động TORA không dây tầng số 433,92MHZ
➢4. Đầu dò photo beam hàng rào điện tử không dây TORA ABT-100W, chống leo tường rào
Tần số hoạt động: 433,92 MHZ, Khoảng cách kết nối về trung tâm: 50 ~ 100m., Sử dụng nguồn điện adapter 12VDC, Kết nối với các trung tâm báo động TORA không dây tầng số 433,92MHZ
✴Thiết bị chống trộm đột nhập hàng rào TORA ABT-100W hoạt động có sự kết hợp giữa BỘ PHÁT và BỘ THU của thiết bị khi chúng được đặt thẳng hàng với nhau, lắp 2 mặt chiếu tia quay về nhau ở khu vực hàng rào nhà vườn. Khi được cấp nguồn điện thì 2 tia hồng ngoại sẽ được chiếu ra từ bộ phát sang bộ thu. Do đó bất kì sự di chuyển nào cắt ngang hàng rào chống trộm này đều được bộ thu gửi ngay tín hiệu đến trung tâm báo động TORA không dây . Khi nhận được tín hiệu, Bộ trung tâm báo trộm TORA sẽ lập tức gửi tín hiệu đến số điện thoại người dùng đã được cài đặt trước. Ngoài ra, nó còn kích hoạt LOA hú to tại chỗ liên tục để ngăn chặn kẻ đột nhập.
➢5. Đầu dò GAS, phát hiện rò rỉ gas không dâyTORA MT-338
- Tần số hoạt động: 433,92 MHZ, Nguồn cấp: AC220V/50Hz, Cường độ âm báo: 85dB,Báo tại chỗ và kết nối với các trung tâm báo động TORA không dây tầng số 433,92MHZ
➢6. Đầu báo khói không dâyTORA SS-168W2
- Tần số hoạt động: 433,92 MHZ - Nguồn cấp: DC9V (Pin 9V) - Dòng tĩnh: ≤ 20µA, dòng hoạt động: 20 ~ 50 mA - Nhiệt độ hoạt động: 5°C ~ 50°C. - Độ ẩm: 10% ~ 90% - Cường độ âm báo: 85dB - Báo tại chỗ và kết nối với các trung tâm không dây tầng số 433,92MHZ
➢7. Đầu dò cảm biến nhiệt không dâyTORA SS-168WH
- Tần số hoạt động: 433,92 MHZ - Nguồn cấp: DC9V (Pin 9V) - Dòng tĩnh: ≤ 20µA, dòng hoạt động: 20 ~ 50 mA - Nhiệt độ hoạt động: 70°C. - Độ ẩm: 10% ~ 90% - Cường độ âm báo: 85dB - Báo tại chỗ và kết nối với các trung tâm không dây tầng số 433,92MHZ
➢8. Đầu dò cảm biến mực nước tràn không dây SS-172W
- Tần số hoạt động: 433,92 MHZ - Nguồn cấp: DC9V (Pin 9V) - Dòng tĩnh: ≤ 20µA, dòng hoạt động: 20 ~ 50 mA - Nhiệt độ hoạt động: 70°C. - Độ ẩm: 10% ~ 90% - Cường độ âm báo: 85dB - Báo tại chỗ và kết nối với các trung tâm không dây tầng số 433,92MHZ
➥➥ Thiết bị chống trộm TORA AL-858GSM dùng SIM điện thoại có nguyên lý hoạt động ra sao?
➢➢ Ở trạng thái hoạt động, bộ chống trộm TORA AL-858GSM sẽ dùng tín hiệu của mắt hồng ngoại, công tắc từ, cảm biến hàng rào điện tử, đầu dò khó, đầu dò GAS, nút nhấn khẩn .... và các cảm biến khác để bảo vệ ngôi nhà. Nếu mắt hồng ngoại phát hiện có người trong vùng bảo vệ, hàng rào điện tử phát hiện leo rào bất hợp pháp, cửa từ phát hiện nhà bị cạy cửa, có khói, có lửa, có mùi GAS...các cảm biến đó sẽ truyền tín hiệu về bộ điều khiển trung tâm, Ngày lập tức bộ trung tâm chống trộm thông minh TORA AL-858GSM sẽ bật còi hú báo động, đồng thời điều khiển tự động gọi điện đến cho các số điện thoại đã cài đặt trước. Khi bắt máy sẽ nghe được âm thanh hiện trường, ta có thể dùng điện để tắt báo trộm hoặc kích hoạt lại báo trộm.
❖❖ Ngoài ra còn nhiều tính năng khác nữa như chỉnh được thời gian báo động, chỉnh được âm lượng còi hú, hẹn giờ tắt bật trung tâm báo trộm.
➥➥ Tính năng cơ bản của Thiết bị chống trộm TORA AL-858GSM dùng SIM điện thoại
➥➥ Mặt ngoài Thiết bị chống trộm TORA AL-858GSM dùng SIM điện thoại
➥➥ Kích thước bề ngoài Thiết bị chống trộm TORA AL-858GSM dùng SIM điện thoại
Khi bộ chống trộm dùng sim TORA AL-858GSM dùng SIM điện thoại được kích hoạt. Nếu đầu dò hồng ngoại hoặc công tắc từ phát hiện có người trong vùng bảo vệ, chúng sẽ truyền tín hiệu về bộ điều khiển trung tâm. Lập tức trung tâm sẽ hú báo động, đồng thời tự động gọi điện, nhắn tin đến cho các số điện thoại đã cài đặt trước (Cài đặt được tối đa 8 số điện thoại báo động hoặc nhắn tin). Khi bắt máy sẽ nghe được âm thanh báo động, ta cũng có thể dùng điện thoại di động để bật hoặc tắt bộ báo trộm từ xa khi đi làm hoặc đi du lịch…
Bên cạnh việc lắp đặt hệ thống báo trộm, bạn cũng có thể lắp đặt camera quan sát, tại các cửa ra vào, sẽ mang lại sự an toàn cho ngôi nhà ngay từ cổng, bạn đã có thể kiểm soát được mọi việc diễn ra xung quanh và bên trong ngôi nhà của mình, sẽ chẳng có tên trộm nào dám đột nhập vào căn nhà của bạn.
Vỏ hộp thiết bị KS-858E
Trọn bộ trung tâm báo trộm khi mở hộp KS-858E - Vì là hàng cao cấp nên không có phụ kiện đi kèm (Chỉ bao gồm bộ trung tâm xử lý và 2 Remote), khách hàng phải mua thêmcòi hú, bình ắc quy, mắt hồng ngoại và công tắc từ riêng.
Bộ xử lý trung tâm KS-858E
Kích thước bộ chống trộm trung tâm KS-858E
Mặt trước thiết bị chống trộm KS-858E
Tiếp điểm kết nối các vùng có dây trong KS-858E
KS-858E lắp được cả thiết bị có dây và không dây. Danh sách các thiết bị có thể kết nối với KS-858E
Chức năng của thiết bị
1. Cảm biến mở cửa không dâyKS-21AW : Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa vì nếu lệch 2cm thì rất nhỏ - Khi có trộm đột nhập, cửa bị mở 2cm lập tức công tắc từ truyền tín hiệu về tủ trung tâm. Tủ trung tâm sẽ hú báo động đồng thời quay số gọi điện thoại cho chủ nhà biết. Theo bộ có sẵn 1 công tắc từ. Mua để gắn thêm cho cửa giá : 235.000 VNĐ 1 cái. Tủ trung tâm hỗ trợ gắn tối đa 24 thiết bị (công tắc từ + hồng ngoại)
2. Đầu dò hồng ngoạiKS-307DTC: Khi trộm di chuyển vào vùng quét của mắt hồng ngoại, nó lập tức truyền tín hiệu về tủ trung tâm. Tủ trung tâm sẽ hú báo động đồng thời quay số gọi điện thoại cho chủ nhà biết. Mỗi bộ có sẵn 1 mắt hồng ngoại. Mua thêm mắt hồng ngoại giá:260.000 VNĐ 1 cái.
Nguyên lý hoạt động:
Thiết bị trung tâm KS-858E kết nối được với các đầu báo trộm, báo khói có dây và không dây, đầu báo nhiệt, báo gas. Khi có sự cố, các thiết bị này sẽ truyền tín hiệu về bộ xử lý trung tâm KS-858E. Khi nhận được tín hiệu cảnh báo, KS-858E sẽ hú báo động đồng thời gọi điện thông báo đến số di động của chủ nhân ngôi nhà, giúp chủ nhân biết được nhà mình đang bị sự cố.
Bên cạnh việc lắp đặt hệ thống báo trộm, bạn cũng có thể lắp đặt camera quan sát, tại các cửa ra vào, sẽ mang lại sự an toàn cho ngôi nhà ngay từ cổng, bạn đã có thể kiểm soát được mọi việc diễn ra xung quanh và bên trong ngôi nhà của mình, sẽ chẳng có tên trộm nào dám đột nhập vào căn nhà của bạn.
Demo hình ảnh củahệ thống trung tâm cao cấp KS-858E
Các thiết bị có thể gắn thêm với trung tâm báo trộm này:
Thông Số Kỹ Thuật Trung tâm báo trộm KARASSN KS-858E
Lợi ích Trung tâm báo trộm KARASSN KS-858E
Cách lắp đặt Trung tâm báo trộm KARASSN KS-858E như thế nào
Sản phẩm Trung tâm báo trộm KARASSN KS-858E lắp đặt rất đơn giản, mỗi sản phẩm đều có tài liệu hướng dẫn đi kèm, đồng thời khi quý khách mua sản phẩm của công ty thì quý khách có thể liên hệ sdt kỹ thuật của công ty để hướng dẫn lắp đặt và sử dụng.
Công ty Khánh An có cửa hàng bán Trung tâm báo trộm KARASSN KS-858E giá sỉ và hỗ trợ giao KS-858E tận nơi tại Tp HCM, nhanh chóng, tư vấn kỹ thuật tận tình, Quý khách đang xem sản phẩm KS-858E của hãng KARASSN
bảo hành chính hãng, có cửa hàng bán Trung tâm báo trộm KARASSN KS-858E giá sỉ và là công ty phân phối Trung tâm báo trộm KARASSN KS-858E, cho nên Công ty Khánh An cam kết sẽ là nơi bán Trung tâm báo trộm KARASSN KS-858E giá rẻ, hỗ trợ giao KS-858E tận nơi tại Tp HCM, nhanh chóng, tư vấn kỹ thuật tận tình cùng với chiều chính sách và chế độ hậu mãi tốt nhất.
, Quý khách cần mua Trung tâm báo trộm KARASSN KS-858E vui lòng gọi số sale01 bán hàng,
Quý khách muốn tư vấn sản phẩm KS-858E hãy gọi kỹ thuật để được hỗ trợ
, Nếu cần lắp đặt Trung tâm báo trộm KARASSN KS-858E chúng tôi có đội ngũ lắp đặt với chi phí thỏa thuận ( Xem Chính sách lắp đặt )
,
Hiện tại Công ty Khánh An chưa ship COD nhưng vẫn hỗ trợ thanh toán chuyển khoản và giao hàng tại bến xe đi các tỉnh.: Đồng Tháp - Đồng Nai - Điện Biên - Đắk Nông - Đắk Lắk - Cao Bằng - Cà Mau - Bình Thuận - Bình Phước - Bình Dương - Bình Định - Bến Tre - Bắc Ninh - Bạc Liêu - Bắc Kạn - Bắc Giang - Bà Rịa - Vũng Tàu - An Giang - Hà Nội - Hải Phòng - Đà Nẵng - Cần Thơ - Phú Yên - Yên Bái - Vĩnh Phúc - Vĩnh Long - Tuyên Quang - Trà Vinh - Tiền Giang - Thừa Thiên Huế - Thanh Hóa - Thái Nguyên - Thái Bình - Tây Ninh - Sơn La - Sóc Trăng - Quảng Trị - Quảng Ninh - Quảng Ngãi - Quảng Nam - Quảng Bình - Phú Thọ - Ninh Thuận - Ninh Bình - Nghệ An - Nam Định - Long An - Lào Cai - Lạng Sơn - Lâm Đồng- Lai Châu - Kon Tum - Kiên Giang - Khánh Hòa - Hưng Yên - Hòa Bình - Hậu Giang - Hải Dương - Hà Tĩnh - Hà Nam - Hà Giang - Gia Lai.
, Quý khách muốn tư vấn sản phẩm KS-858E hãy gọi ngay để được tư vấn
Chính sách bảo hành sản phẩm tại Công ty Khánh An
Chân thành cám ơn quý khách hàng, đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ do công ty CP Công ty Khánh An cung cấp. Mong quý khách hàng vui lòng tuân thủ các chính sách bảo hành sản phẩm sau đây để chúng tôi được phục vụ quý khách một cách tốt nhất đồng thời đảm bảo quyền lợi chính đáng của chính quý khách về sau.
* Lưu ý:Tất cả sản phẩm mua tại Công ty Khánh An đều được dán tem bảo hành hoặc tem bảo vệ do Công ty Khánh An phát hành. Tem phát hành sẽ được thay đổi nhận dạng theo từng thời điểm để tránh tem giả mạo.
A - ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ ĐẠI LÝ, MUA TỰ LẮP ĐẶT - BẢO HÀNH TẠI Công ty Khánh An
1 - ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH - Được thay thế linh kiện miễn phí tương đương theo đúng chủng loại, linh kiện chính hãng. - Sản phẩm hư hỏng được xác định do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất đối với từng nhãn hàng. - Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, các thông tin như số hiệu sản xuất, kiểu máy, nhãn hiệu còn đầy đủ, rõ ràng, không bị chỉnh sửa, thay đổi bởi cá nhân hoặc đơn vị khác không do chỉ định của giám đốc công ty vũ hoàng. - Sản phẩm không thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành. - Địa điểm nhận sản phẩm bảo hành tại trụ sở chính công ty Công ty Khánh An. Tại Hồ Chí Minh đối với sản phẩm mua tại Tp.HCM, tại Hà Nội đối với khách hàng mua tại Tp.Hà Nội
2 - NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH: - Rách tem, bị tẩy xoá, chỉnh sửa hoặc bị dán chồng bằng tem khác, không rõ ngày tháng, có dấu hiệu bị can thiệp, sửa chữa không do kỹ thuật Công ty Khánh An chỉ định, tem giả mạo, không có tem do Công ty Khánh An phát hành. - Sản phẩm hư hỏng do thiên tai, hoả hoạn, cháy nổ, thấm nước, rỉ sét, côn trùng phá hoại. - Sản phẩm hư hỏng do người sử dụng gây ra như biến dạng, rơi vỡ, trầy sướt, bể, đập phá, sử dụng sai nguồn điện,.... Do lắp đặt, bảo trì, sử dụng không tuân thủ theo sách hướng dẫn kỹ thuật. - Sản phẩm đã hết hạn bảo hành ghi trên tem dán trên sản phẩm.
* Lưu ý:Quý khách giữ lại toàn bộ giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Công ty Khánh An để đối chiếu khi cần thiết. Giữ sản phẩm mới nguyên vẹn 100% như ban đầu để được hưởng chính sách 1 đổi 1 ngay chỉ có tại Công ty Khánh An.
B - ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG LÀ DỰ ÁN - BẢO HÀNH TẬN NƠI LẮP ĐẶT
1 - BẢO HÀNH TẬN NƠI MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN - Sản phẩm hư hỏng đảm bảo nằm trong ''ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC BẢO HÀNH'' Điều A mục 1. - Hệ thống do Công ty Khánh An cung cấp thiết bị và tổ chức lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất do các Kỹ sư, kỹ thuật viên thuộc Công ty Công ty Khánh An thực hiện.
- Trong hệ thống không có bất kỳ thiết bị nào do khách hàng tự trang bị, tự cung cấp (ngoại trừ bắt buộc phải cung cấp từ bên thứ 3 mà sản phẩm đó không có tại Công ty Khánh An, hoặc được Công ty Khánh An đồng ý bằng văn bản). - Giá trị của toàn hệ thống tối thiểu 10.000.000 VNĐ. (Có bao gồm phí lắp đặt và phí bảohành tận nơi, có ghi rõ trong hợp đồng hoặc phiếu đặt hàng, giao hàng hoặc thỏa thuận giữa hai bên).
2 - KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH HOẶC CÓ TÍNH PHÍ DỊCH VỤ - Sản phẩm hư hỏng nằm trong ''NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH'' Điều A mục 2. - Hệ thống lắp đặt không tính phí dịch vụ lắp đặt và bảo hành tận nơi. - Hệ thống có giá trị nhỏ dưới 5.000.000 vnđ. - Không bảo hành hư hỏng do các thiết bị không do Công ty Khánh An cung cấp, do nhà cung cấp mạng internet ,do khách hàng tự thay đổi Modem hay Reset cài đặt ban đầu. - Có tính phí dịch vụ và phí thay thế linh kiện nếu sản phẩm hư hỏng do thiết bị của khách hàng tự trang bị gây lên. - Khách hàng sử dụng không đúng sách hướng dẫn, và sai quy định của nhà sản xuất. - Hệ thống còn bảohành nhưng thiết bị hoặc phụ kiện hư hỏng đã hết bảohành thì được tính phí thay thế thiết bị hư hỏng hết bảohành đó, và không tính phí khắc phục sự cố (Do còn thời hạn bảohành tận nơi).
* Lưu ý:Hệ thống sẽ không được bảo hành vĩnh viễn nếu khách hàng tự ý thay đổi lắp đặt ban đầu, được lắp thêm thêm thiết bị không do Công ty Khánh An cung cấp. (Do khách hàng tự thỏa thuận với cá nhân, nhân viên hoặc đơn vị lắp thêm khác). Quý khách giữ lại tất cả giấy tờ khi giao dịch với nhân viên của Công ty Khánh An để đối chiếu khi cần thiết, giữ lại số điện thoại báo hỏng và phản ánh chất lượng phục vụ khi cần. Số điện thoại được ghi trong phiếu công tác hoặc biên bản nghiệm thu và trên các giấy tờ khác có trong mỗi lần giao dịch với khách hàng.
Mọi thắc mắc, khiếu nại về vấn đề đổi hàng, bảo hành, quý khách vui lòng liên hệ số Hotline bán hàng: (028) 62 868 869
*Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Tổng đài Chăm Sóc Khách Hàng Miễn Phí:
(028) 62 868 869
(Giờ hành chính) Chân thành cám ơn sự tín nhiệm và hợp tác của quý khách hàng.
Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, phản hồi của quý khách hàng về sản phẩm và phong cách phục vụ của các cán bộ, nhân viên trên toàn chi nhánh của chúng tôi nhầm nâng cao và hoàn thiện hơn nữa để ngày càng phục vụ quý khách hàng tốt hơn.
Bạn không hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Công ty Khánh An vui lòng phản ánh qua số 0888 506060
cần tư vấn sản phẩm Trung tâm báo trộm KARASSN KS-858E
Giá trên website chỉ là tham khảo, niêm yết theo quy định của hãng sản xuất. Quý khách cần phải đăng nhập mới nhìn thấy giá bán thực tế, giá tốt nhất và chiết khấu cao. (Sau khi đăng ký xong, liên hệ với nhân viên kinh doanh để kích hoạt tài khoản theo từng cấp khách hàng). Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đăng nhập, vui lòng gọi cho chúng tôi để được báo giá tốt nhất.
Quý khách cần liên hệ về các vấn đề mua hàng, hậu mãi, bảo hành, bảo trì, sản phẩm hư hỏng trong thời gian bảo hành vui lòng liên hệ các trung tâm bảo hành bên dưới.
Bộ lưu điện cho 4 Camera TORA CCTV 4 - CCTV POWER BANK là dòng sản phẩm máy lưu điện được thiết kế chuyên dụng cho Hệ thống Camera giám sát an ninh cho dân dụ..
Bộ lưu điện cho 8 Camera TORA CCTV 8 - CCTV POWER BANK là dòng sản phẩm máy lưu điện được thiết kế chuyên dụng cho Hệ thống Camera giám sát an ninh cho dân dụ..
Khi có trộm đột nhập vào vùng kiểm soát, hệ thống Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM sẽ kích hoạt hú còi tất cả các còi có trong hệ thống, đồng thời th..
Tại Việt Nam sản phẩm bộ báo trộm thông minh TORA AL-858GSM được coi là sản phẩm có tính năng cao và đặt được sự ổn định nhất trong các dòng sản phẩm báo trộm k..
Hệ thống báo động HY-W20 áp dụng các cảm biến kỹ thuật số và công nghệ chuyển đổi hiện đại, tích hợp chống trộm và chống cháy / khí cho hệ thống báo động thông..
Khóa cửa điện tử quẹt thẻ - dùng cho cửa gỗ, nhôm, thép Thích hợp dùng cho chung cư văn phòng, cao ốc, nhà kho, gia đình, trường học, công cộng, v..v..Sử dụng ..
Khóa cửa điện tử quẹt thẻ - dùng cho cửa gỗ, nhôm, thép Thích hợp dùng cho chung cư văn phòng, cao ốc, nhà kho, gia đình, trường học, công cộng, v..v..Sử dụng ..
Chuông báo giờ làm việc tự động cho nhà xưởng trường học văn phòng KST-BG28 đơn giản dễ sử dụng, thích hợp cho nhà xưởng, công ty, trường học. ... reo tiếng ch..
Bộ phát nhạc điệu tự động DC80A, 16 kiểu nhạc điệu là chuông báo giờ tự động chuyên dùng cho các công ty, xí nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện báo giờ ra ..
Đây là chuông báo giờ tự động chuyên dùng cho các công ty, xí nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện báo giờ ra vào của nhân viên. Cài đặt 80 lần ra vào ca. Kế..
Thiết bị cảnh báo nhắc quên chưa đóng cửa KSA-AL10 được sử dụng gắn ở 2 bên mép cánh cửa. Khi có người mở cửa sau thời gian cho phép tối đa 5 phút (tự cài đặt t..
Thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11 được sử dụng gắn ở 2 bên mép cánh cửa. Khi có người mở cửa sau thời gian cho phép từ 1 giây đến 999 giờ (tự cài đặt tùy..
Máy bộ đàm LISHENG cầm tay là thiết bị liên lạc không dây thường được sử dụng cho bảo vệ các tòa nhà, tầng hầm, công trình xây dựng, nhân viên sân bay, những ng..
Máy bộ đàm LISHENG cầm tay là thiết bị liên lạc không dây thường được sử dụng cho bảo vệ các tòa nhà, tầng hầm, công trình xây dựng, nhân viên sân bay, những ng..
Tính năng kêu và rung khi phát hiện ra kim loại; có báo đèn; âm thanh lớn, độ nhạy cao. Sử dụng đơn giản và An toàn cho người sử dụng.
Đồng bộ gồm: Thân ..
Hệ thống loa bose nghe nhạc quán cafe sử dụng phát nhạc nền với số lượng 8 loa bose 101 chất lượng cao?Bạn đang có nhu cầu lắp đặt âm thanh quán cafe mà chưa bi..
Hệ thống loa quán cafe sử dụng 4 loa âm trần cho quán cafe nhỏ giúp giải bài toán tìm kiếm một hệ thống phát nhạc nền chất lượng cao. Với bộ khuếch đại Amply AP..
Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
, Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi.
xem thêm