Lắp kiểm soát cửa ra vào bạn được những gì?

Việc bảo mật an toàn an ninh không còn xa lạ với mỗi chúng ta, từ nhà ở, văn phòng cho đến các xí nghiệp, nhà xưởng đều đã đang và sẽ trang bị cho riêng mình những hệ thống bảo mật an ninh đảm bảo nhất. Đến với hệ thống kiểm soát ra vào an ninh của Idworld bạn sẽ được tận hưởng:

  • Thiết bị kiểm soát an ninh công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất.
  • Giao diện sử dụng và hệ thống thiết bị đơn giản hiệu quả và thẩm mỹ nhất.
  • Tốc độ hoạt động và độ bền sản phẩm được tối ưu hóa theo công nghệ hiện đại nhất đảm bảo tiện ích hàng đầu.
  • Việc kiểm soát diễn ra an toàn và độ chuẩn xác gần như tuyệt đối.
  • Các công nghệ kiểm soát từ vân tay, thẻ từ đến khuôn mặt đều thuộc công nghệ cao nhất tạo sự tin cậy cho quý khách hàng.
  • Được trải nghiệm các sản phẩm mới nhất đảm bảo an ninh tuyệt đối từ chống chộm, kiểm soát truy nhập trái phép cho đến các cảnh báo nhanh đến người sử dụng

 

Thiết bị kiểm soát ra vào được lắp đặt dễ dàng thuận tiện cho các khu nhà ở, văn phòng, xưởng sản xuất, các khu công nghiệp, trung tâm. Việc kiểm soát an ninh sẽ được diễn ra an toàn, đảm bảo hơn bao giờ hết. Các bạn sẽ không còn lo ngại việc truy cập trái phép hay kẻ gian đột nhập gây mất trật tự an ninh hay trộm cắp tài sản.

Kiểm soát ra vào đang có các phương thức xác thực phổ biến nhất chính là: xác thực bằng thẻ từ, bằng dấu vân tay, khuôn mặt hay mã khóa,…Hệ thống kiểm soát ra vào hoạt động dựa trên nguyên lý khóa bằng từ tính và luôn ở trạng thái khóa.

 

Hệ thống hoạt động trong trạng thái luôn khóa nhằm ngăn chặn sự xâm nhập cũng như việc tự do đi lại. Mọi người làm việc tại khu vực được kiểm soát cần phải được người quản lý cấp một quyền truy cập duy nhất (thẻ từ, mã số, vân tay….).

Người sử dụng có yêu cầu truy nhập hoặc muốn vào hoặc ra khu vực kiểm soát bắt buộc họ phải sử dụng quyền này để xác thực với hệ thống. Điều này có nghĩa là người quản lý có thể giám sát được thông tin vào ra của nhân viên và giám sát được quá trình làm việc của nhân viên bất kỳ nhờ vào thông tin lưu trữ trên đầu đọc được kết nối với máy tính. Các thiết bị chính cho một hệ thống kiểm soát bao gồm:

 

1. Đầu đọc chính cho hệ thống kiểm soát (Fingerprint Reader): có chức năng xác nhận thẻ, vân tay hoặc khuôn mặt - mật mã đồng thời tích hợp cả bộ điều khiển trung tâm (Controller): điều khiển hệ thống, lưu trữ dữ liệu hệ thống trong bộ nhớ.

2. Khóa điện từ được gắn trên khung cửa, nhận lệnh Đóng / Mở cửa từ Đầu đọc kiểm soát hoặc nút Exit/Open gởi đến.

3. Nút Exit/Open ( Exit Button ): được gắn trong phòng để người bên trong có thể nhấn nút để mở cửa. hoặc gắn ở bàn lễ tân để khi có khách đến lễ tân có thể mở từ khoảng cách xa hơn.

4. Bộ lưu điện đồng thời là Bộ lưu trữ nguồn điện phòng cung cấp cho hệ thống đề phòng những khi mất điện.

Đối với ứng dụng trong nhà thông minh, thiết bị kiểm soát sẽ mang lại sự an toàn cho ngôi nhà khi ngay từ cổng, bạn đã có thể kiểm soát được những vị khách tới thăm. Bên cạnh đó, với việc lắp đặt camera quan sát, hoặc lắp đặt hệ thống báo trộm tại các cửa ra vào, sẽ chẳng có tên trộm nào dám đột nhập vào căn nhà bạn được.

Danh mục sản phẩm

DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP

Công ty Khánh An chuyên : Lắp camera quan sát tại tphcm, Lắp báo trộm, Lắp máy chấm công, Lắp kiểm soát cửa ra vào, Lắp tổng đài điện thoại, Lắp mạng nội bộ, Lắp đặt bộ phát sóng wifi, Lắp đặt điện văn phòng, Cung cấp sản phẩm chính hãng, đa dạng cùng với chế độ hậu mãi tốt và lâu bền, chúng tôi hy vọng làm hài lòng với tất cả khách hàng.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm

Website Security Test