Cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - Đang và Sẽ ủng hộ Công ty Khánh An... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....
 
Nhân sự Khánh An Co., Ltd  tự hào đã đảm trách thi công và bàn giao hệ thống Giám sát. Tổng đài điện thoại, hệ thống âm thanh và thông tin liên lạc.
 
Du thuyền RV Amalotus
Tàu AMALOTUS khai thác tuyến trên sông Mekong từ Việt Nam đến Campuchia. Tàu có chiều dài 92.05m, rộng 13.90m, trang bị máy Caterpillar 2 x 1000 CV.
Bàn giao tàu khách du lịch RV AMALOTUS

Công ty TNHH nhà nước MTV Công Nghiệp Tàu Thủy Sài Gòn (SSIC) vừa mới bàn giao Tàu khách  du lịch trên sông RV AMALOTUS cho chủ tàu là Công ty cổ phần Đường Sông Đông Dương (Indochina Waterways JSC).

Đặc biệt, tiện nghi trên tàu sang trọng đạt cấp tương đương khách sạn 5 sao với 62 phòng ở, hệ thống nhà hàng và hồ bơi thiết kế kiểu Pháp với kiến trúc 3 tầng. Tàu RV AMALOTUS có thể chở 136 hành khách cùng với đội ngũ thuyền viên và nhân viên phục vụ đến 60 người.
 
Mô tả thêm
 
  • Lịch trình: 8 ngày/ 7 đêm
  • Giá: từ 30.000.000 – 53.000.000VNĐ
  • Số cabin: 62

Amalotus vừa được hạ thủy vào tháng 9/2012, thực hiện hành trình từ Sài Gòn đi Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh,Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang để khám phá đời sống sinh hoạt văn hóa của các cư dân tại 9 nhánh sông rồng hùng vĩ của vùng châu thổ sông Cửu Long và đi ngược dòng sông tiến sâu vào Siêm Riệp (Cambodia). Với thiết kế mang phong cách của một tàu hơi nước cổ tuyệt đẹp, Amalotus quyến rũ du khách thế giới bằng dịch vụ chuyên nghiệp chuẩn 5 sao quốc tế, thực đơn phong phú về ẩm thực và nét bài trí xinh đẹp của các phòng nghỉ.

src="http://www.globaljourneys.com.au/images/operators/deck_plans/apt_amalotus.jpg"

 

Hợp tác thi công Tổng đài điện thoại, Camera quan sát trên Du Thuyền Mekong Amalotus
Hợp tác thi công Tổng đài điện thoại, Camera quan sát trên Du Thuyền Mekong Amalotus

Tags: dự án đã triển khai

Danh mục sản phẩm

DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP

Công ty Khánh An chuyên : Lắp camera quan sát tại tphcm, Lắp báo trộm, Lắp máy chấm công, Lắp kiểm soát cửa ra vào, Lắp tổng đài điện thoại, Lắp mạng nội bộ, Lắp đặt bộ phát sóng wifi, Lắp đặt điện văn phòng, Cung cấp sản phẩm chính hãng, đa dạng cùng với chế độ hậu mãi tốt và lâu bền, chúng tôi hy vọng làm hài lòng với tất cả khách hàng.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm

Website Security Test