Thiết bị kiểm soát cửa hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi và cực kỳ phát huy được tác dụng. Các cơ quan điều hành, văn phòng, công ty,các xí nghiệp nhà xưởng, khu quản lý thi công, kho hàng, nhà thông minh... đều không thể nói không với những tiện ích cũng như sự an toàn mà lại không quá khó để vận hành và sử dụng của hệ thống này.

Bằng cách lắp đặt hệ thống này, người quản lý các đơn vị, công ty, phòng ban hay chủ nhà có thể xác thực sự ra vào của tất cả mọi người. Mô hình này được sử dụng cực kỳ thông dụng để quản lý vào ra, tách biệt các bộ phận, khóa các khu vực riêng biệt, chấm công, trong các trường học thậm chí còn là công cụ để điểm danh.
 
Được sử dụng đối với các loại cửa kính, cửa gỗ và cửa sắt. Đây không chỉ là một thiết bị kiểm soát cửa thông thường mà còn là hệ thống "kiểm soát người" cực kỳ hiệu quả mà không ai có thể phủ nhận.

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào bằng thẻ từ, vân tay, mật mã

Điện thoại tư vấn lắp đặt:
 
0888 30 90 90   -   0918 329 968   -   0948 554 993
 
1 Báo giá lắp đặt Máy chấm công vân tay + thẻ từ tải báo giá 2
2 Báo giá lắp đặt Máy chấm công thẻ giấy tải báo giá 2
3 Báo giá Kiểm soát cửa độc lập vân tay - thẻ từ- mật mã Kobio - Hàn quốc tải báo giá 4,000,000 đ
4 Báo giá Kiểm soát cửa độc lập thẻ từ- mật mã Soyal AR-721H - Taiwan tải báo giá 3,500,000 đ
5 Báo giá Kiểm soát cửa + Chấm công vân tay Ronal Jack - malaysia tải báo giá 6,500,000 đ

* Giá trên chưa bao gồm nhân công lắp đặt và vật tư ngài báo giá, Quý khách nên tải báo giá chi tiết để xem cụ thể.

Bình luận

()
Đang tải...

Đặc biệt

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm

Bản quyền thuộc Khánh An © 2015. All rights reserved. Phát triển bởi Thanh Bình.
Chat Zalo
Chat Zalo
Chat Zalo
Chat Skype
0947 982 782