Trao đổi với anh Thanh Bình ở Quận Thanh Xuân, chủ một cửa hàng cafe cho biết mình muốn lắp camera xem qua điện thoại để dù ở đâu bận việc gì mình đều có thể xem nhân viên của mình làm việc như thế nào, bê đồ ăn thức uống gì cho khách để so sánh với ghi chép của nhân viên. Từ đó quản lý nhân viên tốt hơn khi mình không có ở cửa hàng.

LỢI ÍCH CỦA CAMERA XEM QUA ĐIỆN THOẠI

 Không chỉ giới hạn xem camera qua màn hình tivi ở nhà, máy tính mà còn xem ngay được hình ảnh camera qua điện thoại đi dộng thông minh, nhiều bạn trẻ rất thích thú với ứng dụng này khi lắp camera và đang lựa chọn lắp camera ngày một tăng.

Hay như anh Phương ở Ba Đình cũng chia sẻ: “Mình thường xuyên đi công tác xa muốn lắp camera để coi nhà cho yên tâm. Mình muốn xem camera qua điện thoại để cho tiện.” Hiện nay chỉ cần với một chiếc điện thoại thông mình có internet hay 3G bạn đều có thể dễ dàng coi nhà mình khi lắp đặt trọn bộ camera quan sát.

Tuy nhiên, các bạn thường bị bối rối không biết lựa chọn hãng camera nào, nhà cung cấp nào. Theo chúng tôi nên lựa chọn một công ty có chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tận tâm, nhanh chóng và uy tín. Các bạn không nên tham hàng giá rẻ, dễ bị vỡ hình, không nhìn rõ mặt người.

Báo giá lắp đặt trọn gói camera quan sát : http://www.khanhancctv.com.vn/tron-bo-camera

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát qua điện thoại

Bình luận

()
Đang tải...

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm

Bản quyền thuộc Khánh An © 2015. All rights reserved. Phát triển bởi Thanh Bình.
Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn
Kinh doanh : 0888 30 90 90 - 0947 982 782
Lắp đặt : 0918 329 968 - 0947 982 782 - 0948 554 993