bottom fix Chat Quý khách vui lòng Add zalo

Yêu cầu đề xuất

Nhà máy sản xuất xây dựng trên diện tích 109ha, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2015, với công suất 1,2 triệu sản phẩm/năm.

Với quy mô của dự án, khi nhà máy ban đầu đi vào hoạt động số lượng công nhân lên tới 1000 người nên cần phải có hệ thống quản/lý vào ra nhà máy hoạt động ổn định và thông suốt nhằm đạt hiệu quả cao trong công tác quản lý cũng như báo cáo chấm công.

Vì vậy, Hệ thống kiểm soát vào ra sẽ là hệ thống thiết bị sử dụng các quy trình xử lý trên cơ sở của hệ thống điều khiển phân tán (DSC) để ngăn ngừa một sự cố thành phần đơn lẻ là nguyên nhân gây nên sự cố của toàn hệ thống. Hệ thống có ưu điểm "dễ sử dụng" và kết hợp kỹ thuậ lập trình có sự tương tác (hỏi và trả lời). Tất cả các chương trình được lập sẽ hoạt động khi toàn bộ các chức năng của hệ thống được kích hoạt đầy đủ mà không ảnh hưởng đến sự vận hành của hệ thống.

Hệ thống quản lý vào ra nhà máy được thiết kế trên nguyên tắc kiểm soát phân bố lưu thông của các nhóm người vào ra nhà máy.

* Hệ thống Barrie kết hợp Access Control kiểm soát vào ra cổng nhà máy.

* Hệ thống cổng cửa an ninh Tripod Turnstile kiểm soát công nhân viên vào ra nhà máy kết hợp chấm công.

* Hệ thống kiểm soát cửa vào ra và thiết bị chấm công tại các khu vực của nhà máy.

* Hệ thống máy in thẻ từ dùng cấp phát thẻ cho công nhân viên và các nhà thầu.

- Công nhân viên của nhà máy, làm việc theo ca.

- Lãnh đạo công ty, làm việc chủ yếu theo giờ hành chính

- Nhân viên bảo vệ và trực kỹ thuật

- Các khách đến thăm.

- Đăng ký in thẻ amp; cấp phát thẻ cho nhân viên mới, các nhà thầu,...

Hệ thống bao gồm 1 máy chủ, máy trạm và 02 trung tâm điều khiển kết nối mạng LAN của nhà máy theo kiểu ngang hàng và các bộ điều khiển cửa cùng một số thiết bị khác để kiểm soát các cửa vào ra nhà máy.

Nguyên tắc quản lý và điều khiển hệ thống thẻ ra vào bao gồm:

- Kiểm soát vào ra chấm công cho toàn bộ nhân viên của nhà máy thông qua hệ thống kiểm soát vào ra của IDTECK/Korea dùng công nghệ sinh trắc học (vân tay), hoặc thẻ RFID, Mã PIN kết hợp với cửa an ninh Tripod Turnstile. Sử dụng 05 lanes đáp ứng được số lượng công nhân viên váo ra nhà máy lên tới 1000 người. Kiểm soát vào ra tại các thời điểm vào ra nhà máy đều được ghi nhận lại. các khu vực như cổng vào nhà máy khi có khách đến giao dịch đều được cấp phát thẻ, thuận tiện trong quản lý.

- Quản lý vào ra đến các phòng ban chức năng bằng đầu đọc Vân tay, thẻ, mã PIN. Chỉ có vân tay, thẻ, mã PIN hợp lệ mới được phép ra vào theo trách nhiệm và quyền hạn.

- Với tính chất hoạt động của nhà máy, hệ thống thiết kế luôn đảm bảo hoạt động ổn định cao ở cả hai chế độ:

  • Chế độ trực tuyến (online): ở chế độ này dữ liệu từ các đầu đọc được cập nhật thường xuyên về máy tính trung tâm.
  • Chế độ phi trực tuyến (ofline): Trường hợp có sự cố hoặt shut downd máy tính trung tâm, cáp truyền dữ liệu về trung tâm, mất điện lưới...ở chế độ phi trực tuyến dữ liệu từ các đầu đọc được lưu trữ trên các trạm điều khiển (Controler) có bộ nguồn ắc quy dự phòng và ngay sau khi máy tính hoặc Bus được khắc phục dữ liệu tự động truyền về trung tâm. Đây là một đặc điểm rất quan trọng trong quá trình sử dụng nó không gây ảnh hưởng đến sản xuất và đặc biệt quan trọng trong những trường hợp khẩn cấp như hỏa hoạn, cáp truyền dữ liệu bị đứt...sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng cũng như ảnh hưởng tới công tác cứu chữa nếu không có chế độ offline.

- Các trạng thái hoạt động của các đầu đọc phải được cài đặt theo thời gian và theo yêu cầu từng khu vực. Trong một số trường hợp đột xuất người có thẩm quyền có thể tắt bật trạng thái làm việc các đầu đọc từ màn hình đồ họa. phục vụ làm thêm giờ, làm tăng ca, chủ nhật, thứ bảy cũng như xử lý các tình huống khẩn cấp.

- Kết nối liên động đến hệ thống báo cháy: Trong trường hợp có tín hiệu báo cháy, tủ báo cháy sẽ tự kiểm tra tín hiệu và khẳng định là có cháy, khi đó tín hiệu chính thức sẽ được gửi sang hệ thống quản lý ra vào và mở tất cả các cửa ở các phòng (để tránh trường hợp kẻ gian lợi dụng tín hiệu báo cháy để mở cửa, hệ thống kiểm soát ra vào có thể nhận các tín hiệu báo cháy theo vùng mà hệ thống báo cháy có thể cấp và hệ thống kiểm soát ra vào sẽ chỉ mở các cửa ở vùng đó mà thôi).

Các thiết bị phải hợp chuẩn với các chuẩn ISO, FCC, CE, xuất xứ từ các nước Hàn Quốc, Hồng Kông, Singapo, Nhật, Mỹ.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN


50 Tân Trang, P 9, Q. Tân Bình, Tp Hồ chí minh | xem bản đồ

Gọi mua hàng:

Hotline bán hàng: 0987 982 782 chat zalo

Gọi lắp đặt: 0987 982 782 chat zalo


Viết nhận xét

Note: HTML is not translated!
    Không tốt           Tốt

DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm