Bộ định tuyến không dây giúp thuận tiện trong việc chia sẻ kết nối Internet nhưng cũng có vài hạn chế. Bài viết chia sẻ vài hướng khắc phục.

Hiện nay, truy cập mạng không dây tốc độ cao là nhu cầu thiết yếu của gia đình, văn phòng cũng như doanh nghiệp. Sau hơn một thập niên cải tiến, có thể bạn sẽ nghĩ rằng bộ định tuyến (gateway/router) không dây hiện nay là một sản phẩm hoàn hảo. Bạn nên nghĩ lại, vì thực tế không phải vậy.

Tất nhiên, vẫn có rất nhiều router hỗ trợ các tính năng tốt, còn lại vẫn có không ít router mắc phải một số lỗi có thể làm ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống của bạn, chẳng hạn trở ngại khi cài đặt hay bảo mật hạn chế...

Sau đây là một số vấn đề thường gặp trên router (được đánh giá là làm cho "gia chủ" khó chịu nhất khi gặp phải) và các hướng khắc phục. Giải pháp khắc phục các vấn đề này nằm rải rác trên các router của các hãng mà chúng tôi sưu tầm được – một router không thể giải quyết được hết các yêu cầu của bạn. Vì thế, với từng tình huống cụ thể, bạn có thể chọn một trong các thiết bị thích hợp.

1. Khó cấu hình

class="ar-photo"

Vấn đề: Bạn mất bao lâu để cài đặt router? Lần mới nhất bạn thiết lập đúng ngay lần đầu tiên là khi nào? Điều gì khiến bạn muốn thêm một máy tính mới vào mạng không dây của mình? Làm thế nào để kết nối máy in không dây với mạng của bạn?

Ứng với mỗi kiến trúc mạng khác nhau, việc kết hợp các thiết lập sao cho phù hợp có thể tạo ra các trở ngại khác nhau. Chẳng hạn, một số người dùng có kinh nghiệm lâu năm với máy tính có thể không hiểu sự khác biệt giữa các chế độ bảo mật hay biết chế độ bảo mật WPA2 an toàn hơn WEP và WPA. Thêm vào đó, những người có kinh nghiệm sử dụng máy tính lâu năm này cũng không tránh khỏi một số phiền toái khác khi thiết lập router. Chẳng hạn, các router như Buffalo WHR-HP-G300N có nhiều trình đơn đa lớp, gây trở ngại trong việc tìm kiếm các chức năng; router Netgear WNDR3700 có một loạt các chỉ dẫn cài đặt chế độ bảo vệ buộc bạn phải làm theo trước khi cho máy tính truy cập mạng.

Giải pháp: Thông thường, các hãng đều cố gắng tạo ra trình cài đặt đơn giản cho người dùng như cung cấp đĩa CD cài đặt hay cài đặt kết nối tự động chỉ bằng một cú nhấp chuột nhưng họ không thể bao quát hết được mọi trường hợp có thể xảy ra. Trình cài đặt trên router Buffalo và Netgear có hướng dẫn chi tiết thứ tự lắp đặt trước khi chạy CD (cần phải bật điện cho modem trước khi kết nối đến router...). Điều này thật cần thiết, tuy nhiên tốt hơn hết bạn nên đọc kỹ tài liệu hướng dẫn đi kèm.

Hầu hết router đều cho phép thiết lập cấu hình qua web. Bạn gõ vào địa chỉ IP, username và password mặc định (bạn nên thay đổi) của router là có thể cài đặt kết nối và thực hiện các thiết lập khác nếu cần.

Các router tốt: Cisco Valet M10 có sẵn USB chứa phần mềm cấu hình thiết bị. Khi cần cho máy tính kết nối vào mạng, bạn chỉ cần dùng USB này để chạy chương trình kết nối (hỗ trợ máy tính HĐH Windows và Mac) mà không phải ghi ra khóa mã hóa không dây hay các thông tin khác.

Cisco cũng cho phép người dùng, cài đặt các thiết bị, chẳng hạn máy in không dây sẽ hiển thị tất cả các thông tin liên quan về mạng không dây để bạn có thể in và đói chiếu khi chạy chương trình cài đặt trên USB.

class="ar-photo"
Netgear RangeMax không yêu cầu cài đặt thêm bất kỳ tiện ích nào, hỗ trợ cài đặt mật khẩu bảo vệ trên các file và hỗ trợ nhiều phương thức truy cập khác nhau: chia sẻ qua FTP và web và từ màn hình cài đặt của nó.

Tương tự Valet M10, router DIR-655 (ID: A0808_94) của D-Link cũng hỗ trợ cổng USB giao tiếp với bút nhớ – giúp thiết lập nhanh mạng Wi-Fi bằng cách sử dụng tiện ích WCN (Windows Connect Now) của Windows.

Trình quản lý thiết bị của router Buffalo có trình chẩn đoán khá thú vị, cho phép kiểm tra xem liệu bạn có kết nối Internet hay không, router có được cấu hình đúng hay không.

Apple AirPort Express có trình cài đặt đơn giản và hỗ trợ chia sẻ máy in USB và audio qua mạng. Bạn cũng có thể mở rộng tầm phủ sóng cùng với các AirPort khác trong mạng – không phải tất cả router Wi-Fi đều hỗ trợ. Nhưng nếu bạn đang sử dụng máy tính HĐH Windows và cài đặt tiện ích Bonjour và muốn thêm một máy tính mới vào mạng có sẵn thì sẽ không dễ dàng như vậy.

2. Chia sẻ tập tin

Vấn đề: Bạn có cần phải tốn nhiều chi phí cho thiết bị lưu trữ mạng (NAS - network-attached storage) độc lập không? Trên thị trường có nhiều router có các cổng USB cho phép kết nối đến ổ đĩa gắn ngoài giao tiếp USB với mục đích sao lưu và chia sẻ tập tin (file).

Mặc dù việc trang bị ổ cứng gắn ngoài đơn giản (chỉ cần cắm ổ đĩa giao tiếp USB vào cổng USB trên router) nhưng việc thiết lập cho thiết bị này không hề đơn giản. Chẳng hạn, router Wi-Fi LINKSYS WRT610N của Cisco Sytems (trang 131), sau khi cắm ổ đĩa vào trong thiết bị, bạn phải tìm kiếm và thiết lập khá nhiều mục để cho nhiều người dùng trong mạng có thể lưu trữ và chia sẻ dữ liệu.

Để dễ dàng chia sẻ dữ liệu giữa các máy tính trong mạng với "kho lưu trữ" này, bạn sử dụng SSID hay địa chỉ IP của router. Tất nhiên, bạn cũng cần thiết lập mật khẩu bảo vệ khi chia sẻ ổ đĩa này, nghĩa là không phải ai cũng có thể chia sẻ dữ liệu trên mạng của bạn.

Giải pháp: Các hãng D-Link, DrayTek, Cisco Systems, Belkin, Netgear... đều có router Wi-Fi hỗ trợ cổng USB 2.0, và hầu như mỗi hãng đều có giao diện quản lý web, tiện ích hỗ trợ chia sẻ dữ liệu trên ổ đĩa khác nhau trên mỗi HĐH khác nhau (Windows và Mac).

Các router tốt: Belkin N+ có tiện ích cấu hình hỗ trợ cả Windows và Mac. Bạn chỉ cần cài đặt một lần trên ổ chia sẻ và kết nối với ổ chia sẻ thông qua địa chỉ IP của thiết bị, chẳng hạn \10.0.0.14\sharename (tên người dùng, tên thư mục...). Dù vậy, sản phẩm này vẫn chưa hoàn hảo, do không hỗ trợ mật khẩu bảo vệ trên các file chia sẻ.

class="ar-photo"

3. Cập nhật trình điều khiển

Vấn đề: Trình điều khiển (firmware) của router là phần quan trọng mà bạn cần phải chú trọng đầu tiên trong việc bảo mật mạng và cần cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên, việc tìm firmware để cập nhật trên trang web của hãng không phải ai cũng biết, bên cạnh đó nhiều hãng còn làm cho việc tìm kiếm này không dễ dàng chút nào.

Bạn mở trình duyệt và truy cập vào trang web của hãng và tìm phiên bản mới nhất cho model router của mình. Sau đó, bạn tải firmware về máy tính và tiến hành cập nhật cho router (thông thường việc cập nhật firmware đều thông qua trình quản lý của router, ngoại lệ có một số hãng có tiện ích cập nhật firmware riêng).

Vấn đề phức tạp là các hãng thường có nhiều phiên bản khác nhau cho mỗi model router, vì có các cải tiến cho router như thay chipset nhưng vẫn giữ nguyên số phiên bản.

Giải pháp: Nếu kiểm tra router thấy có hỗ trợ chế độ cập nhật firmware tự động, bạn hãy sử dụng tiện ích này để đỡ mất thời gian tải firmware về và cập nhật, cũng như các rắc rối trong lúc tìm kiếm.

Các router tốt: Belkin N+ và Netgear RangeMax là 2 router có chế độ cập nhật firmware tự động. Khi chọn chế độ tự động cập nhật, bạn không còn phải quan tâm đến việc cập nhật firmware mới mà vẫn luôn có phiên bản firmware mới nhất trên router.

4. Cho phép truy cập không dây tạm thời

class="ar-photo"

Vấn đề: Nếu khách hay hàng xóm cần truy cập mạng, bạn có muốn họ truy cập vào mạng của mình lâu dài không? Thậm chí, nếu tin tưởng họ, bạn có biết cách bảo vệ thông tin hệ thống mạng của mình không? (chẳng hạn, khi máy tính xách tay của một người hàng xóm bị con của họ sử dụng?). Nếu cung cấp cho khách mật khẩu router và chờ khách rời khỏi mạng để bạn phải thay đổi mật khẩu khác thì quá bất tiện.

Giải pháp: Chỉ cho phép khách truy cập Internet tạm thời (không cho phép truy cập các tài nguyên khác như máy in, dữ liệu trên ổ cứng) là cách tốt nhất.

Trong trường hợp này, các hãng đã trang bị cho router nhiều tính năng khác nhau. Chẳng hạn, Belkin có tùy chọn "Hotel-style", cho phép khách được truy cập trực tiếp vào trang web đăng nhập mật khẩu dành cho khách. Một số hãng khác (D-Link, Linksys...) có cách làm đơn giản khác là "tách" (isolate) riêng mạng không dây cho khách.

Các router tốt: Cisco Valet, D-Link DIR-655 đều có hỗ trợ cổng giao tiếp USB cho phép lưu thông tin đăng nhập mạng Wi-Fi tự động vào bút nhớ. Bạn chỉ cần chạy thường trình cài đặt tự động từ bút nhớ này trên mỗi máy tính khách để máy khách có thể kết nối mạng không dây dành riêng cho khách (chỉ cho phép truy cập Internet).

5. Ai đang truy cập mạng?

Vấn đề: Bạn nghĩ hệ thống mạng của bạn an toàn, điều này không có nghĩa là tuyệt đối. Việc cần làm thường xuyên là kiểm tra xem ai đang sử dụng router của bạn – đặc biệt nếu bạn không thay đổi mật khẩu mặc định của router. Tuy nhiên, thực tế, việc sao lưu dự phòng trên máy tính theo định kỳ đã khó, huống chi chúng ta có thời gian kiểm tra thường xuyên ai đang truy cập trên mạng của mình.

class="ar-photo"
Để sử dụng đầy đủ các tính năng, bạn có thể bản quyền Network Magic cho các máy tính.
Nếu thật sự quan tâm, việc kiểm tra ai đang truy cập trên router cũng không hề dễ. Hầu hết trình quản lý web của router đều cho biết hiện trạng có ai đang kết nối, nhưng để tìm thấy thông tin này bạn cần phải tìm kiếm theo đề mục của từng trang trong trình quản lý.

Đôi khi các hãng còn ẩn các thông tin này bên dưới tiêu đề như "DHCP client list" hay chỉ cung cấp cho bạn các địa chỉ IP và hostname của các kết nối hiện hành (để tìm nhanh, bạn nên đọc kỹ tài liệu hướng dẫn sử dụng trước khi bắt tay vào tìm kiếm).

Việc quản lý mạng sẽ tốt hơn nếu router của bạn thông báo có ai đó kết nối vào mạng. Thậm chí hay hơn thế, bạn còn có thể xem nhật ký ai kết nối vào mạng, thời điểm nào trong tuần qua.

Các giải pháp: Có nhiều công cụ quản lý mạng không dây cấp doanh nghiệp, chẳng hạn AirMagnet (công cụ này có giá khá cao so với khả năng của người dùng gia đình và doanh nghiệp nhỏ).

Kiểm tra trên màn hình xem có nhãn "Attached devices" hay "DHCP client list" để xem ai kết nối và đang sử dụng các địa chỉ IP gì. Một số hãng như Buffalo để biết rõ máy khách đang kết nối và các thiết bị không dây mà chúng đang sử dụng.

Các router tốt: Từ khi Cisco mua lại Pure Networks, hầu hết router Wi-Fi của hãng này đều có kèm tiện ích quản lý mạng Network Magic (Cisco Valet không hỗ trợ). Network Magic (phiên bản Window) tự động vẽ bản đồ mạng, hiển thị những ai đã kết nối với mạng của bạn, giúp bạn theo dõi dễ dàng hơn.

6. Thay đổi nhà cung cấp DNS

Vấn đề: Sau khi thiết lập mạng, tên miền (DNS -Domain Name System) chưa hẵn đã hoàn chỉnh. Nếu bạn sử dụng modem DSL hay cáp, hệ thống sẽ nhận DNS tự động từ máy chủ DNS nhà cung cấp dịch vụ. (Nếu mạng doanh nghiệp lớn sẽ có máy chủ DNS riêng để cung cấp dịch vụ này).

class="ar-photo"
Để sử dụng đầy đủ các tính năng, bạn có thể bản quyền Network Magic cho các máy tính.
Đôi khi, người dùng gia đình và doanh nghiệp nhỏ muốn tìm nhà cung cấp DNS khác. Có hai lý do chính: muốn hiệu suất duyệt web và khả năng bảo mật tốt hơn, chống malware và phishing. Vì thực tế cho thấy, các nhà cung cấp khác nhau sẽ có hiệu suất khác nhau, và nếu sử dụng cáp modem thì hiệu suất tùy thuộc vào số lượng dây cáp.

Các giải pháp: Các doanh nghiệp nhỏ nên quan tâm đến các nhà cung cấp: OpenDNS, Google Public DNS...

Nếu quyết định thay đổi nhà cung cấp dịch vụ DNS, bạn nên kiểm tra xem router hỗ trợ những nhà cung cấp nào. Nếu không chắc, bạn nên kiểm tra xem có thể nhập địa chỉ DNS trên router thay vì chỉ sử dụng DNS do ISP cung cấp.

Sau khi thực hiện thay đổi DNS, bạn có thể dùng một công cụ đo tốc độ để so sánh sự khác biệt với DNS ban đầu. Việc thay đổi nhiều hay ít còn tùy thuộc vào từng nhà cung cấp. Nếu không thấy sự khác biệt lắm, bạn nên quay lại sử dụng DNS ban đầu.Các router tốt: Hầu hết các hãng sản xuất router đều cho phép bạn nhập thông tin này. Nếu router của bạn không cho phép, hãy đổi sang hãng khác hoặc chấp nhận nhà cung cấp DNS mà bạn đã có.

Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM, đại lý, phân phối,mua bán, lắp đặt giá rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN

Camera quan sát, Báo trộm, Tổng đài điện thoại, wifi, Điện thông minh đại lý phân phối lắp đặt giá rẻ

50 Tân Trang, P9, Q. Tân Bình, Tp HCM, Tp Hồ chí minhViệt nam700000

50 Tân Trang, P9, Q. Tân Bình, Tp HCM

Tư vấn sản phẩm: 0987 982 782 chat zalo (Mr Bình)

Bán hàng: 0982 539 027 chat zalo (Ms Thủy) 0888 506060 chat zalo (Ms Hân)

Tư vấn lắp đặt: 0987 982 782 chat zalo (Mr Bình)

Tư vấn kỹ thuật: 0918 329 968 chat zalo (Mr Hải) 0948 554 993 chat zalo (Mr Giang)

Tư vấn giải pháp: 0987 982 782 chat zalo (Mr Bình)

Hotline bán hàng: 0888 506060 chat zalo

sale01.khanhan@gmail.com

Thứ 2 - 7Thời gian từ 08:30 AM đến 17:30PM

Tư vấn sản phẩm:0987 982 782 chat zalo

Facebook Comments ()

Sản phẩm nổi bật

Bộ lưu điện cho 4 Camera TORA CCTV-4

Bộ lưu điện cho 4 Camera TORA CCTV-4

Bộ lưu điện cho 4 Camera TORA CCTV 4 - CCTV POWER BANK là dòng sản phẩm máy lưu điện được thiết kế chuyên dụng cho Hệ thống Camera giám sát an ninh cho dân dụ..

5% OFF
3.277.500 3.450.000

Bộ lưu điện cho 8 camera TORA CCTV-8

Bộ lưu điện cho 8 camera TORA CCTV-8

Bộ lưu điện cho 8 Camera TORA CCTV 8 - CCTV POWER BANK là dòng sản phẩm máy lưu điện được thiết kế chuyên dụng cho Hệ thống Camera giám sát an ninh cho dân dụ..

5% OFF
5.652.500 5.950.000

Camera Ezviz C3WN 1080P CS-CV310-A0-1C2WFR Wifi KHÔNG Đèn + còi

Camera Ezviz C3WN 1080P CS-CV310-A0-1C2WFR Wifi KHÔNG Đèn + còi

Camera Ezviz CS-CV310 C3WN 1080P Wifi ngoài trờilt;span data-mce-type="bookmark" style="display: inline-block; width: 0px; overflow: hidden; line-height: 0;" c..

37% OFF
820.000 1.299.000

Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM không dây

Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM không dây

Khi có trộm đột nhập vào vùng kiểm soát, hệ thống Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM sẽ kích hoạt hú còi tất cả các còi có trong hệ thống, đồng thời th..

22% OFF
1.950.000 2.500.000

Thiết bị chống trộm AL-858GSM dùng SIM điện thoại

Thiết bị chống trộm AL-858GSM dùng SIM điện thoại

Tại Việt Nam sản phẩm bộ báo trộm thông minh TORA AL-858GSM được coi là sản phẩm có tính năng cao và đặt được sự ổn định nhất trong các dòng sản phẩm báo trộm k..

20% OFF
5.296.000 6.620.000

Tủ báo động dùng SIM, APP điện thoại AL-W20WIFI-GSM hỗ trợ cảm biến báo trộm không dây

Tủ báo động dùng SIM, APP điện thoại AL-W20WIFI-GSM hỗ trợ cảm biến báo trộm không dây

Hệ thống báo động W20 áp dụng các cảm biến kỹ thuật số và công nghệ chuyển đổi hiện đại, tích hợp chống trộm và chống cháy / khí cho hệ thống báo động thông mi..

20% OFF
3.840.000 4.800.000

Khóa cổng điện tử thông minh SMART REM01, thẻ từ, remote, chìa cơ

Khóa cổng điện tử thông minh SMART REM01, thẻ từ, remote, chìa cơ

Khóa cửa điện tử quẹt thẻ - dùng cho cửa gỗ, nhôm, thép Thích hợp dùng cho chung cư văn phòng, cao ốc, nhà kho, gia đình, trường học, công cộng, v..v..Sử dụng ..

6% OFF
1.550.000 1.650.000

Khóa cổng điện tử thông minh SMART REM02, thẻ từ, remote, chìa cơ

Khóa cổng điện tử thông minh SMART REM02, thẻ từ, remote, chìa cơ

Khóa cửa điện tử quẹt thẻ - dùng cho cửa gỗ, nhôm, thép Thích hợp dùng cho chung cư văn phòng, cao ốc, nhà kho, gia đình, trường học, công cộng, v..v..Sử dụng ..

5% OFF
1.850.000 1.950.000

Bộ chuông reng báo giờ làm việc tự động KST-BG28 (Linh kiện Hàn quốc, siêu bền, ổn định)

Bộ chuông reng báo giờ làm việc tự động KST-BG28 (Linh kiện Hàn quốc, siêu bền, ổn định)

Chuông báo giờ làm việc tự động cho nhà xưởng trường học văn phòng KST-BG28 đơn giản dễ sử dụng, thích hợp cho nhà xưởng, công ty, trường học. ... reo tiếng ch..

0% OFF
1.950.000 1.951.000

Bộ phát nhạc điệu tự động DC80A, 16 kiểu nhạc báo giờ

Bộ phát nhạc điệu tự động DC80A, 16 kiểu nhạc báo giờ

Bộ phát nhạc điệu tự động DC80A, 16 kiểu nhạc điệu là chuông báo giờ tự động chuyên dùng cho các công ty, xí nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện báo giờ ra ..

17% OFF
1.000.000 1.200.000

Bộ chuông reng báo giờ tự động 80 lần/ngày KST-DC80AB

Bộ chuông reng báo giờ tự động 80 lần/ngày KST-DC80AB

Đây là chuông báo giờ tự động chuyên dùng cho các công ty, xí nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện báo giờ ra vào của nhân viên. Cài đặt 80 lần ra vào ca. Kế..

15% OFF
1.150.000 1.350.000

Bộ còi cảnh báo nhắc quên chưa đóng cửa KSA-AL10

Bộ còi cảnh báo nhắc quên chưa đóng cửa KSA-AL10

Thiết bị cảnh báo nhắc quên chưa đóng cửa KSA-AL10 được sử dụng gắn ở 2 bên mép cánh cửa. Khi có người mở cửa sau thời gian cho phép tối đa 5 phút (tự cài đặt t..

31% OFF
340.000 490.000

Thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11

Thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11

Thiết bị cảnh báo quên đóng cửa KSA-AL11 được sử dụng gắn ở 2 bên mép cánh cửa. Khi có người mở cửa sau thời gian cho phép từ 1 giây đến 999 giờ (tự cài đặt tùy..

4% OFF
950.000 990.000

Máy bộ đàm Lisheng LS-2000

Máy bộ đàm Lisheng LS-2000

Máy bộ đàm LISHENG cầm tay là thiết bị liên lạc không dây thường được sử dụng cho bảo vệ các tòa nhà, tầng hầm, công trình xây dựng, nhân viên sân bay, những ng..

4% OFF
820.000 850.000

Máy bộ đàm Lisheng LS-5500

Máy bộ đàm Lisheng LS-5500

Máy bộ đàm LISHENG cầm tay là thiết bị liên lạc không dây thường được sử dụng cho bảo vệ các tòa nhà, tầng hầm, công trình xây dựng, nhân viên sân bay, những ng..

5% OFF
1.090.000 1.150.000

Máy dò kim loại MD-3003B1

Máy dò kim loại MD-3003B1

Tính năng kêu và rung khi phát hiện ra kim loại; có báo đèn; âm thanh lớn, độ nhạy cao. Sử dụng đơn giản và An toàn cho người sử dụng. Đồng bộ gồm: Thân máy..

15% OFF
550.000 650.000

Bộ combo 4 Loa hộp cho quán cafe nhỏ

Bộ combo 4 Loa hộp cho quán cafe nhỏ

Hệ thống loa bose nghe nhạc quán cafe sử dụng phát nhạc nền với số lượng 8 loa bose 101 chất lượng cao?Bạn đang có nhu cầu lắp đặt âm thanh quán cafe mà chưa bi..

Bộ combo 4 Loa âm trần cho quán cafe nhỏ

Bộ combo 4 Loa âm trần cho quán cafe nhỏ

Hệ thống loa quán cafe sử dụng 4 loa âm trần cho quán cafe nhỏ giúp giải bài toán tìm kiếm một hệ thống phát nhạc nền chất lượng cao. Với bộ khuếch đại Amply AP..

Camera IMOU WIFI IPC-C22EP-IMOU 2.0 MP

Camera IMOU WIFI IPC-C22EP-IMOU 2.0 MP

Camera IP dùng cho gia đình IPC-C22EP-IMOU (IMOU CUE 2) thiết kế nhỏ gọn nhẹ, độ phân giải 2 megapixel. Tầm quan sát xa 10m với công nghệ hồng ng..

45% OFF
640.000 1.160.000

Camera IMOU WIFI IPC-A22EP-IMOU 2.0 MP

Camera IMOU WIFI IPC-A22EP-IMOU 2.0 MP

Camera IMOU IPC-A22EP thiết kế nhỏ gọn, độ phân giải HD 1080P. Tầm quan sát xa 10m cùng các tính năng thông minh khác. Camera IP wifi IMOU t..

45% OFF
770.000 1.400.000

Categories

Bộ báo trộm chống leo hàng rào bằng tia laze ABT-100KAS, tiếng hú lớn

Bộ báo trộm chống leo hàng rào bằng tia laze ABT-100KAS, tiếng hú lớn

Đầu beam báo trộm hàng rào 2 tia ABT-100 là thiết bị báo động khi có kẻ đột nhập chắn ngang tia hồng ngoại được truyền giữa 2 đầu của thiết bị, Hàng rào được kế..

Bộ cấp nguồn lưu điện UPS-AX068 cho hệ thống kiểm soát ra vào, Camera,Khóa,Modem wifi..

Bộ cấp nguồn lưu điện UPS-AX068 cho hệ thống kiểm soát ra vào, Camera,Khóa,Modem wifi..

Bộ lưu điện TORA UPS-AX068 cấp nguồn lưu điện cho camera, báo động khóa cổng, modem internet Bộ lưu điện dự phòng UPS-AX068,cho Camera,Khóa,Modem wifi..Bộ lưu đ..

Chính sánh Bảo hành

Chính sánh Bảo hành

  1. Các sản phẩm do Công ty Khánh An cung cấp được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất (xin xem thêm các điều kiện bảo hành của nhà sản xuất ..

Thiết bị chống trộm nhà vườn BEAM hàng rào hồng ngoại xa 200 mét ABT Uy tín, Giá rẻ nhất

Thiết bị chống trộm nhà vườn BEAM hàng rào hồng ngoại xa 200 mét ABT Uy tín, Giá rẻ nhất

Thiết bị chống trộm nhà vườn BEAM hàng rào ABT 100 – 150 – 200 thu phát tia hồng ngoại siêu xa GIÁ RẺ nhấtThiết bị chống trộm nhà vườn là công cụ đắc lực giúp b..

Lắp Đặt Thiết Bị Chống Trộm Vườn Cây Hiệu Quả

Lắp Đặt Thiết Bị Chống Trộm Vườn Cây Hiệu Quả

Trên thực tế, công tác bảo vệ vườn cây khỏi kẻ gian trộm cắp phá hoại là nỗi lo thường trực của bà con. Vườn cây giống, vườn hoa quả, vườn cây kiểng, v..


DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP
CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. , Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm