Tư vấn sản phẩm: 0987 982 782
Vui lòng chat zalo

  • Hướng dẫn chọn hạt mạng - đầu mạng module plug RJ45 chất lượng

Hạt mạng hay đầu mạng RJ45 có nhiệm vụ kết nối cáp mạng với thiết bị. Muốn hệ thống mạng hoạt động tốt thì hạt mạng, đầu mạng RJ45 phải đạt chất lượng. Nhưng làm thế nào để biết đâu là sản phẩm tốt? Sau đây quý khách hãy cùng Golden Link tìm hiểu nhé!

Thị trường hạt mạng, đầu mạng RJ45 đa dạng chủng loại

Đúng như ông bà ta đã nói "Thượng vàng hạ cám", thị trường hiện nay có vô vàn các thương hiệu, chủng loại hạt mạng, đầu mạng. Tốt có, trung bình có và hàng kém chất lượng cũng có. Từ những thương hiệu ngoại nhập cũng có, tự sản xuất trong nước cũng có.

Mức giá cũng đa dạng không kém từ 20.000 - 30.000 đồng/100 đầu cho đến 600.000 - 700.000 đồng/100 đầu. Sở dĩ có sự chênh lệch cao về giá thành như vậy là do chất lượng sản phẩm cộng với thương hiệu của sản phẩm. Lấy ví dụ 1 hộp 100 hạt mạng, đầu mạng RJ45 của AMP có giá thị trường từ 600.000 đến 700.000 đồng và ngược lại 1 hộp của thương hiệu AMP giả nhái chỉ có 30.000 - 50.000 đồng.

Chất lượng cũng đa dạng từ thấp đến cao tùy theo thương hiệu và giá thành. Đối với những người trong nghề thì không khó để nhận biết ra đâu là sản phẩm chất lượng và đâu là sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên, với những khách hàng mới lần đầu mua hoặc không phải người trong nghề thì thực sự khó nhận biết được chất lượng của sản phẩm.

Cách nhận biết hạt mạng, đầu mạng RJ45 tốt, đảm bảo chất lượng.

Khi đi mua hạt mạng, đầu mạng RJ45 quý khách hàng cần chú ý tới vài đặc điểm sau đây:

Hat mang - dau mang chat luong 1

Chất liệu nhựa của đầu bấm:

Nhựa dùng làm đầu bấm có nhiều loại như nhựa tinh khiết hoặc nhựa tái chế. Nhựa tinh khiết chất lượng tốt hơn, đảm bảo độ cứng, độ co giãn đàn hồi giúp tăng chất lượng và tuổi thọ của đầu. Nhựa tái chế giá thành thấp hơn nhưng không đảm bảo được các đặc tính kỹ thuật. Hạt mạng làm bằng nhựa tinh khiết sẽ trong hơn (như hình trên) cứng hơn bền hơn và dẻo dai hơn. Trong quá trình thi công và sử dụng chốt khóa không bị nứt hay gãy dù tháo lắp nhiều lần.

Áo kim loại của hạt mạng, đầu mạng chống nhiễu:

Đầu mạng RJ45 chống nhiễu cũng giống như loại không chống nhiễu chỉ khác là có thêm lớp kim loại chống nhiễu bảo vệ ở bên ngoài. Đối với đầu thường lớp áo giáp này được làm bằng sắt còn đầu tốt thì được làm bằng thép không rỉ. Nếu dùng sắt thì lớp áo này sẽ bị han rỉ trong quá trình sử dụng ảnh hưởng tới đặc tính chống nhiễu của đầu.

Khe cố định 8 lõi dây cáp mạng:

8 khe này có tác dụng phân tách và cố định 8 lõi dây của cáp mạng. Quan sát trên hình quý khách có thể nhận thấy độ dài của 8 khe cố định này khác nhau. 8 khe cố định lõi dây của hạt mạng Golden Link dài hơn giúp thao tác bấm đầu dễ hơn và cố định các lõi dây chắc chắn hơn hạt mạng thường.

8 đầu tiếp xúc:

8 đầu tiếp xúc được làm bằng hợp kim có tác dụng truyền nhận tín hiệu mạng giữa cáp mạng và thiết bị mạng được kết nối. Thông thường các đầu này sẽ được mạ vàng (18K hoặc 24K) để chống han rĩ, tăng khả năng truyền tải dữ liệu (Vàng truyền dẫn tốt nhất). Tuy nhiên nếu dùng vàng thì chi phí sẽ tăng nên các đầu mạng kém chất lượng sẽ dùng đồng thay thế để giảm chi phí sản xuất.

Ngoài ra, diện tích bề mặt của 8 đầu tiếp xúc này cũng ảnh hưởng đến khả năng truyền nhận tín hiệu. Quan sát trên hình quý khách dễ dàng nhận thấy các đầu tiếp xúc của hạt mạng thường ngắn hơn và nhỏ hơn nên diện tích tiếp xúc sẽ nhỏ hơn. Khi diện tích tiếp xúc nhỏ hơn, tín hiệu truyền tải cũng chậm hơn và không ổn định. Tuy nhiên vì cắt giảm chi phí nên các nhà sản xuất sẵn sàng giảm diện tích tiếp xúc của 8 đầu tiếp xúc.

Hat mang - dau mang chat luong 2

Phích cắm trực tiếp vào lõi dây:

8 phích cắm này được bấm sâu vào lõi dây có nhiệm vụ cố định lõi dây và truyền dẫn tín hiệu mạng giữa cáp mạng và thiết bị mạng. Các phích cắm của đầu mạng RJ45 Golden Link được làm lớn hơn và dày hơn giúp cố định lõi dây chắc chắn và bền vững.

Trên đây là những kinh nghiệm nho nhỏ mà Golden Link xin được phép chia sẻ cùng quý khách hàng. Mong rằng quý khách hàng sẽ chọn mua được hạt mạng, đầu mạng RJ45 đảm bảo chất lượng với giá thành tốt nhất!

Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM, đại lý, phân phối,mua bán, lắp đặt giá rẻ Hướng dẫn chọn hạt mạng - đầu mạng module plug RJ45 chất lượng
Hướng dẫn chọn hạt mạng - đầu mạng module plug RJ45 chất lượng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN


50 Tân Trang, P 9, Q. Tân Bình, Tp Hồ chí minh | xem bản đồ

Gọi mua hàng:


Viết nhận xét

Note: HTML is not translated!
    Không tốt           Tốt

0987 982 782
bottom fix Chat 0987 982 782
Tư vấn sản phẩm:
Mr Bình 0987 982 782 chat zalo

Tư vấn kỹ thuật


DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP
CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm