Mô hình kết nối
 

< >

< style="font-weight: bold; ">Tạo tài khoản VPN

<>Phần hướng dẫn này sẽ giúp bạn tạo 1 tài khoản để người khác ở ngoài internet có thể kết nối VPN<> về router và khai thác dữ liệu trong mạng để có thể làm việc từ xa. Ứng dụng cho nhân viên, sếp đi ra<> ngoài muốn connect về công ty để lấy tài liệu, xem camera v.v…

<>Sau khi thiết lập kênh VPN thành công thì lúc đó bạn hoàn toàn làm những việc như là : lấy file<> share, xem camera, in bằng máy in của công ty, xem báo cáo v.v… như là bạn đang ở văn phòng của<> mình vậy.

<>Chuẩn bị:
<>• Máy tính, laptop, PDA của client phải có kết nối internet ,wifi, 3G, adsl v.v…
<>• Router đặt tại văn phòng chính phải có ip public, nên có ip tĩnh.
<>• Địa chỉ ip lớp mạng tại văn phòng nên đặt 1 lớp mạng lạ 1 chút để tránh bị trùng, nếu bị trùng<> sẽ không tạo kênh VPN được, các địa chỉ sau không nên đặt vì được sử dụng quá phổ biến:
<>- 192.168.1.0/24
<>- 192.168.0.0/24
<>- 10.0.0.0/24

< >Cấu hình chung
<>Vào mục VPN and Remote Access => PPP General Setup<>. Chọn các tùy chọn như hình bên để sử dụng cho việc chứng thực và mã hóa kênh VPN<>. Phần cấu hình IP Address Assignment for Dial-in User chỉ có tác dụng khi tính năng DHCP<> server trên router bị tắt.
 


< >Tạo tài khoản cho User

<>1. VPN and Remote Access => Remote dial User => chọn Index 1 (hoặc bất kì index nào khác<> bạn muốn).
 


<>2. Check nút Enable this account, khai báo 1 username và password tùy ý, như hình dưới.

3. Chọn giao thức kết nối là PPTPidle time out : 0
 


<>Tiến hành kết nối VPN từ xa

<>< style="font-weight: bold;">1. Phần hướng dẫn sau dành cho Windown 7. Các hệ điều hành khác bạn có thể tham khảo từ Internet.<>2. Địa chỉ IP WAN này có thể xem trong mục online status trên giao diện web của router. Nếu bạn đã cấu hình tên miền động thành công thì bạn có thể điền tên miền đó vào ô Internet address. Nhớ thay draytekvn.dyndns.orgbằng tên miền của bạn.
 
<>Kiểm tra kết nối VPN

<>Vào mục VPN and Remote Access => Connection managerment.
 
 

 

DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP

Công ty Khánh An chuyên : Lắp camera quan sát tại tphcm, Lắp báo trộm, Lắp máy chấm công, Lắp kiểm soát cửa ra vào, Lắp tổng đài điện thoại, Lắp mạng nội bộ, Lắp đặt bộ phát sóng wifi, Lắp đặt điện văn phòng, Cung cấp sản phẩm chính hãng, đa dạng cùng với chế độ hậu mãi tốt và lâu bền, chúng tôi hy vọng làm hài lòng với tất cả khách hàng.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm