Có lẽ bạn vẫn nghĩ nhà thông minh là một khái niệm thật xa vời và ít thực tế? Hãy đọc tiếp và tìm hiểu những gì chúng tôi có, chắc chắn bạn sẽ nghĩ lại...

6h sáng, điều hòa bắt đầu họat động trở lại, đưa nhiệt độ về mức lý tưởng. 6h30, các rèm cửa từ từ mở, một tiếng nói êm ái báo cho bạn biến đã đến lúc thức giấc để bắt đầu một ngày làm việc mới. Khi bạn ra khỏi giường, các tin chính và tỷ số các trận đấu đêm trước được đọc lên cho bạn nghe cùng với thông tin dự báo thời tiết ngày hôm nay. Đèn phòng vệ sinh cũng đã tự bật sáng. Khi bạn bước vào phòng tắm, máy pha café đã sẵn sàng để phục vụ bạn 2 ly café thơm phức. Một ngày mới đã bắt đầu…
 
Hãy nghĩ về tất cả những gì lặp đi lặp lại bạn phải làm mỗi ngày ở nhà mình :Bật  đèn, tắt đèn, bật máy nước nóng, tắt máy nước nóng, bật – tắt hệ thống báo động, tưới nước cho vườn cây….Thêm vào đó còn bao nhiêu việc bạn phải nhớ làm như trả tiền điện, thay dầu xe, mua thêm thuốc, đón con đi học về….Sẽ thật tuyệt vời phải không, nếu có cách nào đó giúp bạn giải quyết tất cả những việc này?  Và đó chính là tất cả mục đích của Nhà thông minh/Tự động hóa.
 
Albert Einstein chỉ dùng 1 tủ quần áo rất bé để bớt phí thời gian nghĩ về việc mình phải mặc gì. Đơn giản hóa cuộc sống giúp ông có thêm thời gian và năng lượng để tập trung cho công việc của mình. Tự động hóa nhà cửa cũng đi theo hướng đó. Nó đơn giản hóa cuộc sống cho bạn bằng cách chuyển những việc nhàm chán, lặp lại từ tay bạn sang cho hệ thống điều khiển của chính ngôi nhà ấy. Với một ngôi nhà “thông minh” hơn, bạn có thể tập trung sức lực và thời gian cho những người, những việc có ý nghĩa với mình hơn.

Hệ thống tự động hóa nhà cửa

Vốn chỉ thấy trên phim viễn tưởng, hệ thống tự động hóa nhà cửa giờ đây đã hoàn toàn là hiện thực và nằm trong tầm với của mọi chủ nhà. Chỉ cần nối các thiết bị với các module điều khiển, bạn có thể điều khiển toàn bộ ngôi nhà của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm.
Hệ thống tự động hóa nhà hoạt động như thế nào? 

Các hệ thống tự động hóa nhà cửa sử dụng tín hiệu truyền qua đường điện hoặc qua sóng radio để điều khiển các thiết bị điện nằm ở các chỗ khác nhau trong nhà. Mục đích là để tự động hóa các việc phải làm hàng ngày như bật đèn, điều chỉnh điều hòa, bật máy pha café…Nó cũng có thể dùng để thiết lập hệ thống giải trí audio-video cho cả tòa nhà. Tất cả các thiết bị đều được kết nối với nhau, và bạn có thể điều khiển chúng bằng bộ điều khiển cầm tay, màn hình cảm ứng, bàn điều khiển gắn tường….Hầu như mọi thiết bị điện đều có thể điều khiển được. 

Nhà thông minh là gì
  • Công ty TNHH TM Giải Pháp Dịch Vụ Khánh An
  • 50 Tân Trang, P 9, Q. Tân Bình, Tp HCM
  • sale01.khanhan@gmail.com
  • Mua Hàng :028. 3600 7845  | 0947 982 782
  • Tư vấn lắp đặt
  • 0888 309090 | 0918 329 968 | 0948 554 993 | 0947 982 782
  • Thứ 2 - 7: 8h30 - 17h30
  • Click để xem bản đồ chỉ dẫn

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP

Công ty Khánh An chuyên : Lắp camera quan sát tại tphcm, Lắp báo trộm, Lắp máy chấm công, Lắp kiểm soát cửa ra vào, Lắp tổng đài điện thoại, Lắp mạng nội bộ, Lắp đặt bộ phát sóng wifi, Lắp đặt điện văn phòng, Cung cấp sản phẩm chính hãng, đa dạng cùng với chế độ hậu mãi tốt và lâu bền, chúng tôi hy vọng làm hài lòng với tất cả khách hàng.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm