Tư vấn sản phẩm: 0987 982 782
Vui lòng chat zalo

  • Hợp đồng bảo trì camera quan sát và thiết bị an ninh

chuyên phân phối lắp đặt thiết bị : camera quan sát, tổng đài điện thoại, chuông cửa màn hình, đầu ghi hình camera, , thi công mạng nội bộ, bán máy chấm công, kiểm soát cửa ra vào , hệ thống báo động chống trộm, hệ thông âm thanh,..và một số thiết bị viễn thông, thiết bị an ninh khác.

Kính thưa quý khách, hiện nay việc lắp đặt camera đã là vấn đề khá phổ biến nhưng với một số công ty nhỏ thì việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống camera sau khi lắp đặt gần như không được chu đáo khiến hệ thống camera ngày càng giảm tuổi thọ nhanh chóng , nhiều lúc không đáp ứng được nhu cầu xem của bạn nữa.

Chính vì thế , nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn dịch vụ bảo trì hệ thống camera.
Chuyên bảo dưỡng bảo trì hệ thống camera quan sát uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh. Là công ty đi đầu trong dịch vụ cung cấp hệ thống an ninh cho khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận

Trong những thiết bị mà chúng tôi cung cấp, đa phần khách hàng đều yêu cầu chúng tôi nhận bảo trì sau thời gian bảo hành 36 tháng đối với camera quan sát và hệ thống âm thanh, nhất là những trường hợp camera quan sát nhà xưởng.

Vấn đề qua trọng nhất trong quá trình đó chính là sự tín nhiệm của khách hàng đối với dịch vụ của công ty chúng tôi, nhưng thực tế dù có tín nhiệm hay không chăng nữa thì làm việc cũng cần đó giấy tờ chứng thực, đó chính là hợp đồng bảo trì camera quan sát.

Hợp đồng bảo trì camera quan sát ghi rõ nghĩa vụ của mỗi bên, thời gian làm việc cũng như quá trình xử lý bảo trì cụ thể theo từng điều khoản. Bên cạnh đó, nếu quá trình làm việc trễ nãi, không kịp tiến độ cho bên sử dụng kịp thời thì sẽ bị phạt 200.000 đến 500.000 trên mỗi lần làm việc không đúng quy ước ban đầu. Sau thời gian bảo trì từng quý, nếu bên sử dụng không trả phí dịch vụ đúng thời hạn thì sẽ cắt dịch vụ bảo trì từ công ty chúng tôi và rất rất nhiều điều khoản khác sẽ được nhân viên chúng tôi trình bày cụ thể khi đến làm việc với quý khách.

Chi phí dịch vụ bảo trì camera quan sát: (theo tháng)

  • - Đối với camera : 40.000/cái (nhà xưởng), 30.000/cái (văn phòng, công ty, nhà ở,...
  • - Đối với đầu ghi hình :50.000/cái

Phần hậu mãi từ :

  • - Không tính phí bảo trì nguồn và ổ cứng lưu hình ảnh
  • - Quá trình sử dụng trong suốt thời gian bảo trì thì thường xuyên vệ sinh, đấu nối, tìm hướng tốt nhất để camera quan sát hoạt động 24/24 tốt nhất. Hệ thống dây tín hiệu nếu có hư hỏng đứt dây chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đấu nối, tìm hướng khắc phục miễn phí
  • - Tên miền xem qua điện thoại, chúng tôi sẽ miễn phí toàn bộ. Chịu trách nhiệm vấn đề khi camera không xem qua được điện thoại.
  • Thời gian bảo hành từ :8.00AM đến 9:00PM mỗi ngày, hổ trợ thì 8:00AM đến 11hPM
  • Và nhiều vấn đề khác.

Ngoài dịch vụ bảo trì camera quan sát, chúng tôi còn nhận sửa chữa camera quan sát tại nhà khu vực TP.HCM với chi phí hợp lý, quý khách nào có nhu cầu vui lòng gọi để được sửa chữa camera với chi phí rẻ nhất. Cam kết sửa không xong không lấy tiền, thời gian sửa chữa nhanh chóng nhất.

Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM, đại lý, phân phối,mua bán, lắp đặt giá rẻ Hợp đồng bảo trì camera quan sát và thiết bị an ninh
Hợp đồng bảo trì camera quan sát và thiết bị an ninh

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN


50 Tân Trang, P 9, Q. Tân Bình, Tp Hồ chí minh | xem bản đồ

Gọi mua hàng:


Viết nhận xét

Note: HTML is not translated!
    Không tốt           Tốt

Related newss

Dịch vụ bảo trì sửa chữa camera, hệ thống an ninh

Dịch vụ bảo trì sửa chữa camera, hệ thống an ninh

Mọi hệ thống cần phải đặt dưới một chế độ giám sát, kiểm tra nghiêm ngặt theo chu kỳ qui định. Chu kỳ kiểm tra ngắn hay dài tuỳ theo mật độ chịu tải và tầm qu..

Sửa chữa camera quan sát tại nhà giá rẻ

Sửa chữa camera quan sát tại nhà giá rẻ

Một hệ thống camera quan sát hoàn hảo vẫn không có lí do gì bảo đảm nó hoàn thiện mãi với thời gian. Bạn sẽ làm gì khi hệ thống của bạn gặp sự cố ? Sửa chữa..

Sửa chữa camera quan sát tại TPHCM giá rẻ, Uy tín, Chuyên Nghiệp

Sửa chữa camera quan sát tại TPHCM giá rẻ, Uy tín, Chuyên Nghiệp

Công ty chúng tôi chuyên nhận Sửa chữa camera quan sát tại TPHCM và lắp đặt camera quan sát với giá cả tốt nhất thị trường hiện nay với tiêu chí “Sự hài lòng ..

Cần lưu ý khi tiến hành bảo trì hệ thống camera an ninh giám sát

Cần lưu ý khi tiến hành bảo trì hệ thống camera an ninh giám sát

Để xác định rằng hệ thống camera quan sát của bạn đang hoạt động tối ưu thì tốt nhất là nên thường xuyên có kế hoạch bảo trì hệ thống của bạn. Điều này cho ph..


0987 982 782
bottom fix Chat 0987 982 782
Tư vấn sản phẩm:
Mr Bình 0987 982 782 chat zalo

Tư vấn kỹ thuật


DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP
CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm