Báo giá

Báo giá KBVISION - USA

Báo giá cập nhật mới nhất (tháng 11 năm 2017)

Tải xuống Xem

Báo giá HIKVISION

Camera / Đầu ghi / Báo động / Chuông cửa..

Tải xuống Xem

Báo giá DAHUA

Camera / Đầu ghi / Báo động / Chuông cửa..

Tải xuống Xem

Báo giá HDPARAGON

Camera / Đầu ghi / Báo động / Chuông cửa..

Tải xuống Xem

Phụ kiện

Phụ kiện camera Tải xuống

Phụ kiện camera Tải xuống

Phụ kiện camera Tải xuống

Phụ kiện camera Tải xuống

Phụ kiện camera Tải xuống

 

Báo giá lắp đặt trọn gói camera Questek, trọn bộ camera Questek, camera Questek
Công ty Khánh An xin gởi đến quý khách Báo giá lắp đặt trọn gói camera Questek, trọn bộ camera Questek, camera Questek thích hợp lắp đặt cho gia đình, quán cafe, cửa hàng, văn phòng, khách sạn, siê..
 
Báo giá lắp trọn gói camera HIKVISION - lắp camera cho gia đình, văn phòng, công ty, nhà xưởng
Hikvision là một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm giám sát hình ảnh và các giải pháp. Được thành lập vào năm 2001, hiện nay Hikvision là một doanh nghiệp toàn cầu với..
 
Báo giá lắp đặt trọn gói camera Dahua Full HD cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng tại tp hcm
Báo giá lắp đặt trọn gói camera Dahua Full HD cho gia đình, văn phòng, nhà xưởng tại tp hcm Thông tin chung của gói Lắp đặt trọn gói camera bên dưới - Camera quan sát trực tiếp cổng H..
 
Báo giá dịch vụ thi công, lắp đặt
Báo giá dịch vụ thi công, lắp đặt ..
 
Báo giá Kiểm soát cửa + Chấm công Vân tay
Thiết bị kiểm soát cửa hiện nay đã và đang được sử dụng rộng rãi và cực kỳ phát huy được tác dụng. Các cơ quan điều hành, văn phòng, công ty,các xí nghiệp nhà xưởng, khu quản lý thi công, kho hàng,..
 
Báo giá lắp Tổng đài nội bộ
Xu hướng doanh nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh, nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban ngày càng nhiều nên việc trang bị một tổng đài điện thoại là điều không thể thiếu - ..
 
Báo giá lắp đặt trọn bộ các gói camera hiệu Vantech
Thông tin chung của Lắp đặt trọn gói camera ở trên - Camera quan sát trực tiếp cổng HDMI, VGA - Giám sát qua mạng bằng Smartphone, Máy tính bảng, Máy vi tính để bàn, laptop... - Tấ..
 
Báo giá lắp mạng LAN
Với kinh nghiệm nhiều năm việc triển khai hạ tầng mạng cũng như cung cấp giải pháp mạng văn phòng, tòa nhà, khu công nghiệp. Nhận lắp đặt mạng LAN cho văn phòng, quán cafe giá rẻ. Chúng tôi có ..
 
Báo giá lắp đặt camera quan sát trọn bộ gồm các gói 2 camera, 3 camera, 4 camera, 5 camera
Báo giá lắp đặt trọn bộ camera quan sát, bao gồm gói 2 camera, 3 camera, 4 camera, 5 camera, 6 camera, 7 camera, 8 camera, thích hợp gắn Gia đình, Văn phòng, Cửa hàng, Nhà xưởng, Shop thời trang, t..
 
Báo giá camera KBVISION, Lắp đặt trọn gói camera KBVISION
Camera KBVISION là sản phẩm camera Thương Hiệu Mỹ, Hàng nhập khẩu chính ngạch, nguyên chiếc giá thành hợp lý cho các công trình vừa và nhỏ như : gia đình , cửa hàng , nhà máy, siêu thị, tòa nhà, tr..
 

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm

Bản quyền thuộc Khánh An © 2015. All rights reserved. Phát triển bởi Thanh Bình.
Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn
Kinh doanh : 0888 30 90 90 - 0947 982 782
Lắp đặt : 0918 329 968 - 0947 982 782 - 0948 554 993