Thủ thuật SEO

18 Cách tăng Like nhanh chóng cho Facebook Fanpage
Với cách này bạn cần chú ý: - Không bao giờ Suggest like khi fan page của bạn trống rỗng. - Thay vì suggest toàn bộ friends list, hãy nhớ xem, bạn có những người bạn thân và có uy tín nào. ..
 
Sáu điều bạn cần biết về SEO
Hầu hết tất cả mọi người đều biết rằng nếu website của mình nằm trong danh sách những trang kết quả đầu của Google sẽ mang tới cho họ rất nhiều lợi thế. Đầu tiên họ sẽ thu hút được rất nhi..
 
Bao nhiêu backlink là đủ cho một website?
Cần bao nhiêu Backlink cho một website? Một thực tế dễ nhận thấy là những website có nhiều backlinks từ các website khác sẽ có thứ hạng cao hơn những website có ít backlink hơn trừ trường hợp c..
 
5 Sai lầm về SEO của các website thương mại điện tử
Khi khách hàng tìm thấy bạn ở những vị trí dẫn đầu trên các công cụ tìm kiếm, không những bạn có cơ hội rất lớn để khách hàng đó vào thăm website mà còn được khách hàng đánh giá rất cao về uy tín v..
 
Săn tìm backlink với Google Alerts
Xây dựng backlinks là một việc tất yếu của Internet Marketing, nhưng đặt backlink ở đâu để có hiệu quả vì không phải back link lớn là hiệu quả vì mục đích của bạn là những click để d..
 
Thiết kế website tối ưu với máy tìm kiếm
Trong xu hướng thiết kế web hiện đại, có 2 cách để thiết kế bố cục (layout) phổ biến là các bảng (table) lồng nhau và dựa vào chuẩn CSS. Cách thiết kế layout theo dạng&n..
 
SEO! dài hạn hay chỉ là một giải pháp ngắn hạn?
Trước khi có được một câu trả lời chính xác, bạn hãy bỏ một chút thời gian để giải đáp các thắc mắc từ các chủ doanh nghiệp nhỏ về vấn đề này. Rất nhiều các doanh nghiệp đang tìm mọi cách để ph..
 
Cách Tăng Lượt Truy Cập Website
Tăng lượt truy cập website là một yếu tố hết sức quan trọng và hiệu quả của nó không đơn giản chỉ là tăng lượt truy cập. Thật vậy sau khi một dự án thiết kế web của bạn hoàn thành và cho ra một sản..
 
Cách SEO web tốt nhất
 S.E.O là chữ viết tắt của Search Engine Optimization, nghĩa là quy trình tối ưu hóa tìm kiếm cho trang web của bạn nhằm tăng lượng truy cập đến từ các bộ máy tìm kiếm. Mục tiêu của S.E.O là đ..
 
10 công cụ SEO miễn phí tốt nhất
1. Google Webmaster Tools google.com/webmasters 2. Google Analytics google.com/analytics 3. Yahoo! Site Explorer siteexplorer.search.yahoo.com 4. Microsoft IIS SEO Toolkit www.iis.net/expand/SE..
 
PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH MỘT WEBSITE CÓ CHẤT LƯỢNG
  PHƯƠNG PHÁP PHÂN TÍCH MỘT WEBSITE CÓ CHẤT LƯỢNG   Bạn có thể định nghĩa theo ISO "là sự thoả mãn yêu..
 
Phần mềm gửi Email hàng loạt theo danh sách
Bạn có thể sử dụng phần mềm SmartSerialMail , nó cho phép bạn gửi thư điện tử tự động tới một số lớn người nhận. Những thư điện tử có thể được gửi qua 64 kết nối đồng thời để sử dụng tối ưu đường t..
 
Bật mí kỹ năng SEO top 10 thành công mọi từ khóa cho website
Khách hàng thường tìm kiếm qua Google với những từ khóa (keywords) vậy nên bạn cần biết :  Keyword có trong Title   Keyword xuất hiện ngay khi mở đầu Title   Keywor..
 
Hướng dẫn cách tăng thứ hạng website trên Alexa và Google
Alexa.com là chi nhánh của Amazon.com và là website cung cấp thông tin về lượng traffic cho các website khác. Thứ hạng Alexa được đo bằng tổng số lượt truy cập vào một website được cài Alexa toolba..
 
6 bước trong 1 quá trình seo video trên youtube
Bước 1 : Lựa chọn từ khóa Lời khuyên ở đây là lựa chọn các từ khóa nhỏ và từ khóa trúng đích, bạn có thể dựa vào gợi ý của google trong Google search box hoặc Google webmastertool và Youtube se..
 
45 bước SEO trang web hiệu quả nhất !
Hôm nay vừa làm việc đi dạo vòng vòng tìm kiếm thông tin trên các cỗ máy tìm kiếm Google, Yahoo, Bing,... để kiếm một số tài liệu hỗ trợ cho công việc và cũng nâng cao thêm kiến thức của mình, bài ..
 
Quảng bá web miễn phí qua mạng
..
 
Video marketing: Lan truyền clip trong thế giới mạng
..
 
Bộ 10 công cụ SEO miễn phí từ Google
Google hiện nay cung cấp rất nhiều công cụ cho người sử dụng web ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở mảng thiết kế web, phát triển web cũng có khảng 10 công cụ SEO miễn phí mà rất hữu dụng dành cho ..
 
Ý nghĩa của một số thẻ meta để làm SEO
Meta tag là gì? Đây là thẻ HTML được đặt giữa thẻ    trong của một tài liệu HTML. Có 2 kiểu sử dụng meta tag thường thấy: I. Các thẻ Meta Tags được khuyến khích..
 
7 bước để SEO cho một từ khóa (Phần 3): Cây ngữ cảnh hay backlink chất lượng cao
Để website bạn có PR=10, bạn chỉ cần có 18 backlink từ các website có PR = 10 hoặc 84 triệu backlink từ những website có PR=1 hoặc 15 triệu backlink từ các website có PR=2 … Website 39 ch..
 
Làm thế nào để phát triển website vững mạnh?
Cũng như hàng hóa và các phương tiện khác, muốn website của công ty bạn được nhiều người biết đến thì phải tiếp thị, quảng bá nó. Trang web của công ty không những phải chuyên nghiệp về n..
 
37 "mẹo" kéo khách vào web
Cũng như hàng hóa và các phương tiện khác, muốn website của công ty bạn được nhiều người biết đến thì phải tiếp thị, quảng bá nó. Trang web của công ty không những phải chuyên nghiệp về nộ..
 
Trao đổi traffic mới là ông Vua của tiếp thị trực tuyến?
Nếu bạn là một nhà tiếp thị trực tuyến thực sự, hoặc bạn đã có kinh nghiệm với các hệ thống quảng cáo PPC (nhưGoogle Adwords) bạn sẽ biết rằng hình thức quảng cáo PPC là “đắt đỏ” như thế nào! Chúng..
 

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm

Bản quyền thuộc Khánh An © 2015. All rights reserved. Phát triển bởi Thanh Bình.
Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn Hỗ trợ tư vấn
Kinh doanh : 0888 30 90 90 - 0947 982 782
Lắp đặt : 0918 329 968 - 0947 982 782 - 0948 554 993