Dự án đã triển khai

hợp tác chiến lược

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi.

Cập nhật lần cuối 06/02/2016

Lắp đặt camera tại Đức Hòa - Long An cho nhà riêng
Với thế mạnh trong việc lắp đặt camera tại Đức Hòa - Long An Công ty Khánh An đã tư vấn, thi công Lắp đặt camera tại Đức Hòa - Long An cho nhà riêng. Sản phẩm được cung cấp ..
 
Lắp đặt camera và Báo trộm cho Tiệm Vàng Anh Đào tại Bến lức - Long An
Với thế mạnh trong việc lắp đặt camera tại Long An Công ty Khánh An đã tư vấn, thi công Lắp đặt camera và Báo trộm cho Tiệm Vàng Anh Đào tại Bến lức - Long An Sản phẩm được ..
 
Thảo Điền Pearl - Cung cấp lắp đặt hệ thống camera quan sát, Âm thanh thông báo công ty mộc hòa bình
Được sự tín nhiệm của khách hàng, Khánh An đã hoàn tất việc cung cấp lắp đặt hệ thống camera quan sát, lắp đặt hệ thống Âm thanh thông báo công ty mộc hòa bình tại dự án Thảo Đi..
 
Lắp đặt tổng đài điện thoại, Mạng Lan nội bộ văn phòng Cty ASIAN SHINE
Với khả năng, cũng như năng lực triển khai hệ thống, Công ty Khánh An đã hoàn tất việc cung cấp vật tư, lắp đặt, thi công, nghiệm thu và đưa vào hoạt động hệ thống, lắp camera q..
 
Thi công hệ thống mạng 6 cơ sở trường quốc tế Á châu
Với khả năng, cũng như năng lực triển khai hệ thống, Công ty Khánh An đã hoàn tất việc cung cấp vật tư, lắp đặt, thi công, nghiệm thu và đưa vào hoạt động hệ thống lắp đặt ..
 
Lắp đặt camera cho Quán Trà sữa quận Tân Phú
Lắp đặt camera cho Quán Trà sữa quận Tân Phú ..
 
Lắp đặt camera cho biệt thự sân vườn tại Gò Công - Tiền Giang
Lắp đặt camera cho biệt thự sân vườn tại Gò Công - Tiền Giang ..
 
Dreamholidays - Lắp đặt camera quan sát, Lắp kiểm soát cửa ra vào, lắp hệ thống âm thanh
Công ty Khánh An đã hoàn thành xuất sắc hạng mục Lắp đặt camera quan sát, Lắp kiểm soát cửa ra vào, lắp hệ thống âm thanh, cho Công ty Cổ phần Dream Holidays. Hệ thốn..
 
Lắp đặt camera cho nhà trọ Hoàng Vũ - Quận Bình Tân
..
 
Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng Cty Sangil CNC VINA tại Bình Chánh
công ty Khánh An chuyên phân phối và lắp đặt camera giám sát tại Bình Chánh, tư vấn, thi công lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp tại Bình Chánh với đội ngũ kỹ thuật ..
 
Lắp đặt camera giám sát tại quận thủ đức - TTVH Quận Thủ đức
..
 
Lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng Riverside tại Bình Thạnh
Công ty Khánh An đã hoàn tất việc Lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng Riverside tại Bình Thạnh với số lượng 32 camera hiệu camera KBvision độ phân giải 2.0Mb. Khánh An xin ..
 
Lắp hệ thống báo trộm kho hàng LAZADA tại KCN Tân Bình
Lắp hệ thống báo trộm kho hàng LAZADA tại KCN Tân Bình ..
 
Lắp camera giám sát cho hệ thống spa thẩm mỹ viện Ngọc Hường
Được thành lập vào năm 2005 tại số 249 Phan Đăng Lưu (nay chuyển đến số 199 Phan Đăng Lưu),Phường 1,Q.Phú Nhuận Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực l..
 
Lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà xưởng côg ty may VINA BAGS việt nam
Khánh an đã hoàn tất việc tư vấn, lắp đặt, nghiệm thu và bàn giao hệ thống âm thanh phan xưởng cho CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BAGS CONNECTION VINA Với thế m..
 
Lắp đặt hệ thống camera giám sát cho chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh SubWay
..
 
Lắp đặt hệ thống camera giám sát cho chuỗi siêu thị Lotte Mark
Là một thành viên của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc, LOTTE.VN cam kết mang chất lượng và trải nghiệm mua sắm trực tuyến chuẩn Hàn Quốc đến cho từng khách hàng Việt.   ..
 
Công trình Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt - Nga
Khánh An đã và đang triển khi hệ thống cho bệnh viện viêt nga tại TP HCM: - Camera quan sát - Hệ thống phát thanh thông báo - Tổng đài điện thoại - Hệ thống mạng..
 
Cung cấp, thi công, lắp đặt hệ thống tổng đài, Điện, Mạng LAN nội bộ Cty Minh Việt Quận 7
Công ty Khánh An đã hoàn tất việc Cung cấp, thi công, lắp đặt hệ thống tổng đài, Điện, Mạng LAN nội bộ Cty Minh Việt Quận 7 Hệ thống đã được thi công hoàn tất và bàn giao đư..
 
Lắp đặt camera trọn gói 4 mắt cho gia đình anh hải quận bình thạnh
Công ty Khánh An 0947.982.782 - Cung cấp, lắp đặt hệ thống camera trọn gói 4 mắt cho gia đình anh hải quận bình thạnh ⇒ Thông số chung của trọn gói 4 camera quan sát ..
 
Thay thế hệ thống camera quan sát showroom Chevrolet Việt Long tại quân 12
Công ty Khánh An đã hoàn thành và bàn giao toàn bộ hệ thống 32 camera quan sát và đầu ghi hình 32 kênh cho showroom Chevrolet Việt Long tại quân 12 Camera HIKVISION HD-TVI D..
 
Lắp đặt mạng Lan nội bộ cty Thái Sơn - Bộ Quốc Phòng tại quân 10
Lắp đặt mạng Lan nội bộ cty Thái Sơn - Bộ Quốc Phòng   ..
 
Lắp đặt tổng đài điện thoại, mạng lan nội bộ cty Hưng Phát tại quận 3
Lắp đặt tổng đài điện thoại, mạng lan nội bộ cty Hưng Phát tại quận 3 ..
 
Lắp đặt trọn gói 6 camera cho gia đình ở quận Tân Bình
Công ty khánh an đã hoàn tất việc Lắp đặt trọn gói 6 camera cho gia đình ở quận Tân Bình và đã bàn giao hệ thống cho chủ nhà Camera quan sát được khách hàng lựa chọn là..
 
Lắp đặt camera quan sát tại vĩnh lộc - công ty Đũa Trường sơn
Công ty khánh an đã hoàn tất việc lắp đặt camera tại vĩnh lộc cho công ty đũa trường sơn Sản phẩm mà khánh an tư vấn và lắp đặt là camera vantech 08 Camera Vantech VP-11..
 
Lắp đặt camera quan sát, lắp báo trộm cho công ty du lịch tại quận 6
Với thế mạnh cũng như năng lực trong việc lắp đặt camera tại Quận 6 , Nhân viên Công ty Khánh An đã lắp đặt hoàn tất và đưa và sử dụng hệ thống camera quan s..
 
Lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình tại quận Thủ Đức
Với thế mạnh cũng như năng lực trong việc lắp đặt camera tại Thủ Đức , Nhân viên Công ty Khánh An đã lắp đặt hoàn tất và đưa và sử dụng hệ thống camera quan ..
 
Lắp camera cho công ty dược phẩm phẩm tại Quận 4
Với thế mạnh cũng như năng lực trong việc lắp đặt camera tại Quận 4 , Nhân viên Công ty Khánh An đã lắp đặt hoàn tất và đưa và sử dụng hệ thống camera quan s..
 
Lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình tại quận Bình Thạnh
Với thế mạnh cũng như năng lực trong việc lắp đặt camera tại Quận Bình Thạnh , Nhân viên Công ty Khánh An đã lắp đặt hoàn tất và đưa và sử dụng hệ thống came..
 
Lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình tại quận Tân Bình
Với thế mạnh cũng như năng lực trong việc lắp đặt camera tại Quận Tân Bình , Nhân viên Công ty Khánh An đã lắp đặt hoàn tất và đưa và sử dụng hệ thống camera..
 
Thi công hệ thống tổng đài điện thoại nộ bộ TMV Ngọc Dung
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập vào năm 1998 bởi bà Võ Thị Ngọc Dung – một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Suốt hơn 17 năm ..
 
Lắp đặt camera quan sát cho trung tâm thẩm mỹ tại quận 1
Với thế mạnh cũng như năng lực trong việc lắp đặt camera tại Quận 1 , Nhân viên Công ty Khánh An đã lắp đặt hoàn tất và đưa và sử dụng hệ thống camera quan s..
 
Bản quyền thuộc Khánh An © 2015. All rights reserved. Phát triển bởi Thanh Bình.