Công Ty của bạn đã trang bị đường truyền Internet và các thiết bị phát sóng Wifi, nhưng bạn vẫn luôn đau đầu vì sóng wifi yếu, hay bị treo thiết bị, dowload / upload rất chậm, khách hàng truy cập vào mạng nội bộ công ty, .....

Vấn đề của bạn là gì ? Có cách nào khắc phục được không ?... hãy liên hệ với công ty lắp đặt hệ thống wifi chuyên nghiệp - Khánh An sẽ đưa cho bạn giải pháp tối ưu nhất.
 
Mô Tả:
Cơ sở hạ tầng kiến trúc: 
 Văn phòng : được thiết kế với diện tích rất rộng và có nhiều phòng, vách ngăn.
 Tường : bê tông, dày 10-20cm.
 
→ khả năng suy hao sóng rất lớn, vùng phủ sóng rất lớn.
 
Cơ sở hạ tầng mạng:
Đường truyền Internet: Cáp quang, cáp đồng.
Đang sử dụng thiết bị Wifi : Linksys ,TP-Link,Cnet, Tenda,....
 
→ Những thiết bị wifi công suất thấp, số người dùng đồng thời ít, không quản lý kiểm soát được,...
 
Ứng dụng:
 
Lướt web, xem phim.
Thiết bị đầu cuối: Laptop, máy tính bảng, smart phone.
 
Vấn Đề:
 
Vùng phủ sóng hạn chế, download – upload rất chậm.
Laptop, máy tính bảng, smart phone không truy cập được,…
Khách hàng truy cập lấy dữ liệu mạng nội bộ.
 
Giải pháp:
 
Sử dụng những thiết bị wifi công suất rất mạnh, vùng phủ sóng rộng.
Tốc độ truyền dẫn cao đến 300Mbps.
Sử dụng thiết bị có tính năng chia 04 WLAN, tách biệt WLAN khách hàng sử dụng riêng biệt không truy cập vào hệ thống mạng nội bộ Cty.

Nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt các thiết bị WiFi một cách thẩm mỹ- chuyên nghiệp, Công ty Khánh An đã đưa ra dòng thiết bị Wifi chuyên dụng của hãng Ubiquiti ( USA ) với đội ngũ thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp mang lại hiệu quả và tính bảo mật cao.

 
Với kiểu dáng đẹp thích hợp để phủ sóng lắp đặt WiFi cho Resort, khách sạn, trường học, Ký túc xá, Quán café, tòa nhà văn phòng,…
 
Những tính năng nổi trội của dòng WiFi chuyên dụng :
 
- Dùng được cho WiFi ngoài trời và WiFi trong nhà. 
- Công suất phát rất cao đến 630mW ( 28dBm ).
- Khả năng xuyên tường cực tốt, đảm bảo trong các phòng nhận được tín hiệu tốt cho Iphone, Ipad, Smartphone,... truy cập Internet. 
- Kết hợp với Hệ thống Camera IP.
- Thiết bị WiFi Chuẩn n: 802.11x. tốc độ truyền dẫn 300Mbps.
- Quản lý tài khoản, phân chia VLAN, quản lý băng thông, giới hạn download, upload, chứng thực cho người dùng. Quản lý kiểm soát thiết bị Phát sóng AP WiFi.
- Cấu hình dễ dàng, có thể mở rộng hệ thống đến hàng ngàn thiết bị.
 
Giải pháp mạng không dây chuyên dụng cho doanh nghiệp- Ubiquiti ( USA )
Giải pháp mạng không dây chuyên dụng cho doanh nghiệp- Ubiquiti ( USA )

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP

Công ty Khánh An chuyên : Lắp camera quan sát tại tphcm, Lắp báo trộm, Lắp máy chấm công, Lắp kiểm soát cửa ra vào, Lắp tổng đài điện thoại, Lắp mạng nội bộ, Lắp đặt bộ phát sóng wifi, Lắp đặt điện văn phòng, Cung cấp sản phẩm chính hãng, đa dạng cùng với chế độ hậu mãi tốt và lâu bền, chúng tôi hy vọng làm hài lòng với tất cả khách hàng.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm