Dự án đã triển khai

By: at
Dự án đã triển khai | 982782 người xem | | Rating: 4.5

hợp tác chiến lược

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi.

Cập nhật lần cuối 06/02/2016

Lắp đặt tổng đài điện thoại, Mạng Lan nội bộ văn phòng Cty ASIAN SHINE
Với khả năng, cũng như năng lực triển khai hệ thống, Công ty Khánh An đã hoàn tất việc cung cấp vật tư, lắp đặt, thi công, nghiệm thu và đưa vào hoạt động hệ thống, lắp camera q..
 
Thi công hệ thống mạng 6 cơ sở trường quốc tế Á châu
Với khả năng, cũng như năng lực triển khai hệ thống, Công ty Khánh An đã hoàn tất việc cung cấp vật tư, lắp đặt, thi công, nghiệm thu và đưa vào hoạt động hệ thống lắp đặt ..
 
Lắp đặt camera cho Quán Trà sữa quận Tân Phú
Lắp đặt camera cho Quán Trà sữa quận Tân Phú ..
 
Lắp đặt camera cho biệt thự sân vườn tại Gò Công - Tiền Giang
Lắp đặt camera cho biệt thự sân vườn tại Gò Công - Tiền Giang ..
 
Dreamholidays - Lắp đặt camera quan sát, Lắp kiểm soát cửa ra vào, lắp hệ thống âm thanh
Công ty Khánh An đã hoàn thành xuất sắc hạng mục Lắp đặt camera quan sát, Lắp kiểm soát cửa ra vào, lắp hệ thống âm thanh, cho Công ty Cổ phần Dream Holidays. Hệ thốn..
 
Lắp đặt camera cho nhà trọ Hoàng Vũ - Quận Bình Tân
..
 
Lắp đặt camera giám sát cho nhà xưởng Cty Sangil CNC VINA tại Bình Chánh
công ty Khánh An chuyên phân phối và lắp đặt camera giám sát tại Bình Chánh, tư vấn, thi công lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp tại Bình Chánh với đội ngũ kỹ thuật ..
 
Lắp đặt camera giám sát tại quận thủ đức - TTVH Quận Thủ đức
..
 
Lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng Riverside tại Bình Thạnh
Công ty Khánh An đã hoàn tất việc Lắp đặt camera giám sát cho nhà hàng Riverside tại Bình Thạnh với số lượng 32 camera hiệu camera KBvision độ phân giải 2.0Mb. Khánh An xin ..
 
Lắp hệ thống báo trộm kho hàng LAZADA tại KCN Tân Bình
Lắp hệ thống báo trộm kho hàng LAZADA tại KCN Tân Bình ..
 
Lắp camera giám sát cho hệ thống spa thẩm mỹ viện Ngọc Hường
Được thành lập vào năm 2005 tại số 249 Phan Đăng Lưu (nay chuyển đến số 199 Phan Đăng Lưu),Phường 1,Q.Phú Nhuận Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường đã có 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực l..
 
Lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà xưởng côg ty may VINA BAGS việt nam
Khánh an đã hoàn tất việc tư vấn, lắp đặt, nghiệm thu và bàn giao hệ thống âm thanh phan xưởng cho CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH BAGS CONNECTION VINA Với thế m..
 
Lắp đặt hệ thống camera giám sát cho chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh SubWay
..
 
Lắp đặt hệ thống camera giám sát cho chuỗi siêu thị Lotte Mark
Là một thành viên của tập đoàn LOTTE Hàn Quốc, LOTTE.VN cam kết mang chất lượng và trải nghiệm mua sắm trực tuyến chuẩn Hàn Quốc đến cho từng khách hàng Việt.   ..
 
Công trình Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt - Nga
Khánh An đã và đang triển khi hệ thống cho bệnh viện viêt nga tại TP HCM: - Camera quan sát - Hệ thống phát thanh thông báo - Tổng đài điện thoại - Hệ thống mạng..
 
Cung cấp, thi công, lắp đặt hệ thống tổng đài, Điện, Mạng LAN nội bộ Cty Minh Việt Quận 7
Công ty Khánh An đã hoàn tất việc Cung cấp, thi công, lắp đặt hệ thống tổng đài, Điện, Mạng LAN nội bộ Cty Minh Việt Quận 7 Hệ thống đã được thi công hoàn tất và bàn giao đư..
 
Lắp đặt camera trọn gói 4 mắt cho gia đình anh hải quận bình thạnh
Công ty Khánh An 0947.982.782 - Cung cấp, lắp đặt hệ thống camera trọn gói 4 mắt cho gia đình anh hải quận bình thạnh ⇒ Thông số chung của trọn gói 4 camera quan sát ..
 
Thay thế hệ thống camera quan sát showroom Chevrolet Việt Long tại quân 12
Công ty Khánh An đã hoàn thành và bàn giao toàn bộ hệ thống 32 camera quan sát và đầu ghi hình 32 kênh cho showroom Chevrolet Việt Long tại quân 12 Camera HIKVISION HD-TVI D..
 
Lắp đặt mạng Lan nội bộ cty Thái Sơn - Bộ Quốc Phòng tại quân 10
Lắp đặt mạng Lan nội bộ cty Thái Sơn - Bộ Quốc Phòng   ..
 
Lắp đặt tổng đài điện thoại, mạng lan nội bộ cty Hưng Phát tại quận 3
Lắp đặt tổng đài điện thoại, mạng lan nội bộ cty Hưng Phát tại quận 3 ..
 
Lắp đặt trọn gói 6 camera cho gia đình ở quận Tân Bình
Công ty khánh an đã hoàn tất việc Lắp đặt trọn gói 6 camera cho gia đình ở quận Tân Bình và đã bàn giao hệ thống cho chủ nhà Camera quan sát được khách hàng lựa chọn là..
 
Lắp đặt camera quan sát tại vĩnh lộc - công ty Đũa Trường sơn
Công ty khánh an đã hoàn tất việc lắp đặt camera tại vĩnh lộc cho công ty đũa trường sơn Sản phẩm mà khánh an tư vấn và lắp đặt là camera vantech 08 Camera Vantech VP-11..
 
Lắp đặt camera quan sát, lắp báo trộm cho công ty du lịch tại quận 6
Với thế mạnh cũng như năng lực trong việc lắp đặt camera tại Quận 6 , Nhân viên Công ty Khánh An đã lắp đặt hoàn tất và đưa và sử dụng hệ thống camera quan s..
 
Lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình tại quận Thủ Đức
Với thế mạnh cũng như năng lực trong việc lắp đặt camera tại Thủ Đức , Nhân viên Công ty Khánh An đã lắp đặt hoàn tất và đưa và sử dụng hệ thống camera quan ..
 
Lắp camera cho công ty dược phẩm phẩm tại Quận 4
Với thế mạnh cũng như năng lực trong việc lắp đặt camera tại Quận 4 , Nhân viên Công ty Khánh An đã lắp đặt hoàn tất và đưa và sử dụng hệ thống camera quan s..
 
Lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình tại quận Bình Thạnh
Với thế mạnh cũng như năng lực trong việc lắp đặt camera tại Quận Bình Thạnh , Nhân viên Công ty Khánh An đã lắp đặt hoàn tất và đưa và sử dụng hệ thống came..
 
Lắp đặt camera quan sát cho hộ gia đình tại quận Tân Bình
Với thế mạnh cũng như năng lực trong việc lắp đặt camera tại Quận Tân Bình , Nhân viên Công ty Khánh An đã lắp đặt hoàn tất và đưa và sử dụng hệ thống camera..
 
Thi công hệ thống tổng đài điện thoại nộ bộ TMV Ngọc Dung
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung được thành lập vào năm 1998 bởi bà Võ Thị Ngọc Dung – một nữ doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Suốt hơn 17 năm ..
 
Lắp đặt camera quan sát cho trung tâm thẩm mỹ tại quận 1
Với thế mạnh cũng như năng lực trong việc lắp đặt camera tại Quận 1 , Nhân viên Công ty Khánh An đã lắp đặt hoàn tất và đưa và sử dụng hệ thống camera quan s..
 
Lắp camera cho công ty mỹ phẩm tại Quận Bình Thạnh
Với thế mạnh cũng như năng lực trong việc lắp đặt camera tại Bình Thạnh , Nhân viên Công ty Khánh An đã lắp đặt hoàn tất và đưa và sử dụng hệ thống camera qu..
 
Lắp đặt camera quan sát xưởng may tại Hóc Môn
Với thế mạnh cũng như năng lực trong việc lắp đặt camera tại Hóc Môn , Nhân viên Công ty Khánh An đã lắp đặt hoàn tất và đưa và sử dụng hệ thống camera quan ..
 
Lắp camera cho khu nhà trọ tại hóc môn
Với thế mạnh cũng như năng lực trong việc lắp đặt camera tại Hóc Môn , Nhân viên Công ty Khánh An đã lắp đặt hoàn tất và đưa và sử dụng hệ thống camera quan ..
 
Thay thế hệ thống camera Chevrolet Việt Long - Giai Đoạn 2
Chevrolet Việt Long, đại lý chính thức của GM Việt Nam chuyên phân phối các dòng xe Chevrolet lắp ráp trong nước và nhập khẩu  mới 100%. Với năng lực và thế mạnh trong ..
 
Thi công, lắp đặt hệ thống báo cháy cho rạp chiếu phim tại quận 1
Tủ trung tâm Networx NX-4 Tủ trung tâm báo trộm, báo cháy NETWORX NX-4 Kết nối tối đa 24 bàn phím để điều khiển. - 4 Zone có dây có thể mở rộng thêm - 99 mã..
 
Lắp đặt Báo động chống trộm nhà ở khu biệt thự liền kề tại gò vấp
Trung tâm báo động Aolin AL-9088 - Gồm: 1 Tủ trung tâm bàn phím LCD rời  -  2 remote, 1 ắc quy 12V  cấp nguồn dự phòng và tự động sạc lại khi mất điện, ..
 
Lắp đặt tổng đài điện thoại cho trường trung học cơ sở hoa sen tại Quận 9
Tổng đài điện thoại Panasonic KX-TES824 Tổng đài Panasonic KX-TES824 mặc định với 3 đường vào bưu điện, ra 8 máy lẻ nội bộ. Mở rộng tối đa 8 đường vào bưu điện ra 24 máy lẻ ..
 
Lắp đặt camera, chuông cửa màn hình, báo động chống trộm cho gia đình Chị Giang tại quận 2
Với thế mạnh cũng như năng lực trong việc lắp đặt camera tại quận 2, lắp báo trộm , lắp chuông cửa có hình tại Quận 2 , Nhân viên Công ty Khánh An đã lắp đặt hoàn tất và đưa và ..
 
Lắp đặt camera quan sát gia đình anh Hoàng tại quận Thủ Đức
Với thế mạnh cũng như năng lực trong việc lắp đặt camera tại Thủ Đức , Nhân viên Công ty Khánh An đã lắp đặt hoàn tất và đưa và sử dụng hệ thống camera quan sát cho gia đình anh..
 
Lắp đặt tổng đài điện thoại panasonic Công Ty Tnhh Komega Sports (Việt Nam) tại quận 12
Komega Sports được thành lập từ năm 1992, là công ty 100% vốn nước ngoài chuyên sản xuất các loại găng tay thể thao xuất khẩu (găng bóng chày, hockey, golf...). chủ yếu hoạt..
 
Lắp tổng đài nội bộ, lắp đặt camera, lắp mạng LAN nội bộ SUZUKI Đại Việt tại Quận 2
Công ty TNHH Ô tô Đại Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam tại TPHCM. Chuyên cung cấp các dòng xe tải, du lịch Suzuki với giá cả phù hợp với khách hàng. Xưởng ..
 
Lắp Access Control, Máy chiếu, Âm thanh Văn phòng Cty Tiki
Với năng lực và giá cạnh tranh, Khánh An đã hoàn thành tốt công đoạn  Lắp đặt hệ thống âm thanh Lắp kiểm soát cửa ra vào cho công ty TIKI, Hệ thống đã được bàn gi..
 
Lắp Camera quan sát, Access Control Cty Thousand Crane Vietnam
Công ty Khánh An đã hoàn thành Lắp đặt camera quan sát và Lắp kiểm soát cửa ra vào đồng thời đã bàn giao và đưa hệ thống đi vào hoạt động ổn định Kh..
 
Nâng cấp, Cải tạo Tổng đài, Mạng, Camera Chevrolet Việt Long
Chevrolet Việt Long, đại lý chính thức của GM Việt Nam chuyên phân phối các dòng xe Chevrolet lắp ráp trong nước và nhập khẩu  mới 100%. Với năng lực và thế mạnh trong ..
 
Lắp đặt hệ thống camera quan sát xưởng sắt thép Minh Thu
Công Ty TNHH Thương Mại Sắt Thép Minh Thu cung cấp các loại thép như thép hộp, thép ống, thép tấm, thép lá, thép cuộn, thép xây dựng, thép tròn hợp kim, thép hình U, I, V, H, lư..
 
Lắp đặt hệ thống camera quan sát Công ty SATO Việt Nam
Với năng lực trong việc triển khai lắp đặt camera quan sát tại hóc môn , Công ty Khánh An đã hòan thành tốt việc lắp đặt và đưa vào sử dụng hệ thống camera quan sát đồng thời cũ..
 
Lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại công ty proconco cần thơ
Năm 1998, Công Ty Liên Doanh Việt Pháp PROCONCO đã quyết định đầu tư xây dựng thêm một nhà máy ở Khu Công Nghiệp Trà Nóc I tạị Cần Thơ bên cạnh bờ sông Hậu, trên diện tích hơn 6..
 
Lắp đặt hệ thống camera quan sát xưởng sản xuất ESTec Việt Nam tại Bình Dương
Công ty TNHH ESTec Việt Nam (thuộc tập đoàn ESTec Korea) là một trong những công ty phát triển mạnh trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất, lắp ráp các loại loa ĐTDĐ, loa laptop, lo..
 
Lắp đặt tổng đài điện thoại công ty dược phẩm Hùng Phương
Tổng đài điện thoại Panasonic KX-TES824 (8 vào 24 ra) Công ty Khánh an chuyên cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại liên lạc nội bộ các hãng nổi tiếng như tổng..
 
Lắp đặt tổng đài điện thoại công ty TTC
  Tổng đài điện thoại Panasonic KX-TES824 (3 vào 16 ra)   Công ty Khánh an chuyên cung cấp và lắp đặt tổng đài điện thoại liên lạc nội bộ các hãn..
 
Lắp đặt tổng đài điện thoại HYUNDAI KINH DƯƠNG VƯƠNG
Công ty Khánh An tự hào đã tư vấn, khảo sát lắp đặt camera quan sát, lắp đặt tổng đài điện thoại cho showroom huyndai kinh dương vương Thiết bị được sử dụng: Tổng đài đi..
 
Lắp đặt camera quan sát tiệm cầm đồ
Lắp đặt camera quan sát cho tiệm cầm đồ, camera ở đây là loại camera công nghệ HDCVI có độ nét và chất lượng tốt ..
 
Lắp đặt camera quan sát công ty cơ khí hoàng vũ tại long an
Khánh An hân hạnh được tư vấn, khảo sát, báo giá lắp đặt hệ thống camera quan sát tại xưởng cơ khí hoàng vũ tại tỉnh long an Bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực cơ khí giường s..
 
Lắp đặt tổng đài điện thoại karaok amy phan huy ích
Tọa lạc ngay trung tâm, karaok amy Phan huy ích là một điên đến lý tưởng cho các bạn trẻ ..
 
Lắp đặt tổng đài điện thoại công ty nội thất Khải Hồng
Nội thất Khải Hồng là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nội thất gỗ gia đình. Thị trường chúng tôi đang phân phối chủ yếu là các nước châu Á, đặc biệt là t..
 
Cung cấp sản phẩm camera quan sát cho công trình nhà phố trên đường hồ văn huê quận phú nhuận
Ngôi nhà của anh Phương được thiết kế sang trọng mang tầm vóc của một công trình nhà ở tầm cỡ, nên sản phẩm camera quan sát mà anh yêu cầu phải là hàng châ..
 
Lắp đặt camera quan sát cho công ty 32 ở quận gò vấp
Công ty cổ phần 32 Địa chỉ: 170 Quang Trung, Phường 10, Quận, Gò Vấp Tên doanh nghiệp phát hành: Công Ty Cổ Phần 32   Tên giao dịch:&..
 
Lắp đặt tổng đài điện thoại CÔNG TY TNHH QL VIETNAM AGRORESOURCES TẠI TP.HỒ CHÍ MINH
Công ty Khánh An tự hào đã khảo sát tư vấn báo giá và thi công hoàn thiện hệ thống tổng đài điện thoại cho CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH QL VIETNAM AGRORESOURCES TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ M..
 
Lắp đặt camera quan sát chuỗi cửa hàng thiết bị điện Philips
Công trình được nghiệm thu và bàn giao ngày 20/11/2013   Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33..
 
Lắp đặt camera quan sát hệ thống Show Room Két sắt và Khóa hiệu YALE
Công trình được nghiệm thu và bàn giao ngày 25/11/2013   " Yale bảo vệ hàng triệu gia đình và doanh nghiệp trên toàn thế giới. Tất cả các nơi trên thế giớ..
 
Lắp đặt camera quan sát cho tiệm vàng Kim Trang
Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam ..
 
Lắp đặt hệ thống camera quan sát tổng công ty xây dựng ĐẠT HIỆP THÀNH
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam http://www.Khan..
 
Hệ thống camera quan sát Công Ty TNHH Hoàng Minh Home Decor
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN http://www.KhanhAnCCTV.com.vn ..
 
Lắp đặt camera cho shop thời trang ở phú mỹ hưng quận 7
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam http://www.Khan..
 
Lắp đặt camera quan sát trường mầm non - quận bình thạnh
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam http://www.Khan..
 
Lắp đặt camera cho quán ăn
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam http://www.KhanhAnCCTV...
 
Lắp đặt hệ thống âm thanh và camera quan sát cửa hàng thời trang
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam http://www.Khan..
 
Lắp đặt camera quan sát kho hàng Công ty Phillip Việt Nam
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam http://www.Khan..
 
Lắp đặt Tổng đài điện thoại NEC SL - 1000 công ty Vertical Việt Nam
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam http://www.Khan..
 
Lắp đặt camera quan sát Xưởng sản xuất bao bì
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam http://www.Khan..
 
Lắp đặt camera quan sát công ty Verticel Việt Nam
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam http://www.Khan..
 
Lắp đặt camera quan sát karaok Anh Em
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam http://www.Khan..
 
Hợp tác lắp đặt tổng đài điện thoại TDA-100 cho bộ đội biên phòng tỉnh Bình Thuận
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam http://www.Khan..
 
Lắp đặt camera công ty LLD - Tập đoàn PhiLip
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam http://www.Khan..
 
Lắp đặt báo trộm xưởng may Blook
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam http://www.KhanhAnC..
 
Lắp đặt hệ thống camera quan sát Xưởng sản xuất Vĩnh Nghi
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam http://www.Khan..
 
Lắp đặt hệ thống báo cháy công ty May Trịnh Vương
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam http://www.Khan..
 
Lắp đặt camera quan sát quá trình thi công Biệt Thự
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam http://www.Khan..
 
Bảo trì - Lắp đặt hệ thống camera quan sát Khách sạn ROLI
strong>Hình ảnh xem ban đêm ..
 
Hợp tác thi công Tổng đài điện thoại, Camera quan sát trên Du Thuyền Mekong Amalotus
Cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - Đang và Sẽ ủng hộ Công ty Khánh An... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....   Nhâ..
 
Thi công mạng, tổng đài điện thoại công ty ngôi nhà hạnh phúc
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam http://www.Khan..
 
Cafe nghệ thuật - Art coffee, 6b Công trường dân chủ
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam http://www.Khan..
 
Lắp đặt Camera quan sát Samsung Brandshop Vincom
  Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 17/6/2012, hôm nay, Công ty Samsung Electronics Việt Nam chính thức khai trương cửa hàng Brandshop tại Vincom Center (Quận 1) với diệ..
 
Lắp đặt Camera Hoàng Nam Group - cửa hàng Song yến
Công ty Cổ Phần HOÀNG NAM - HOÀNG NAM GROUP - là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư Bất động sản, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và kinh doanh thực phẩm dinh dưỡng. ..
 
Lắp đặt Camera quan sát cho nhà hàng tiệc cưới Cầu Treo - Thủ Đức
NHÀ HÀNG TIỆC CƯỚI CẦU TREO Địa chỉ:119 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức http://www.quangcao24gio.net THIÊN ĐƯỜNG CHO ĐÔI LỨA KẾT DUYÊN Trên mản..
 
Bản quyền thuộc Khánh An © 2015. All rights reserved. Phát triển bởi Thanh Bình.