Tìm hiểu về Hệ thống kiểm soát ra vào

Bạn biết không, khi  xã hội ngày càng phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các nhà máy, khu công nghiệp, văn phòng hay các công ty mọc lên ngày càng nhiều thì nhu cầu kiểm soát an ninh, bảo mật đương nhiên sẽ tăng theo, để gải quyết được vấn đề đó thì chúng ta cùng tìm hiểu về Hệ thống kiểm soát ra vào nhé:

Hệ thống kiểm soát ra vào vô cùng thông minh khi sử  dụng công nghệ sinh trắc học, đó chính là sử dụng vân tay để kiểm soát, bất kì ai muốn ra vào được hệ thống thì cần phải đăng kí vân tay và sử dụng chính vân tay đã được đăng kí đó mới có thể ra vào được. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, mật mã, nhận diện khuôn mặt..v.v.. để tiến hành việc kiểm soát . Đây là một giải pháp vô cùng hiệu quả và chuyên nghiêp giúp cho việc quản lý bảo mật vào ra một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

- Hệ thống kiểm soát ra vào đem lại cho bạn lợi ích gì?

  • Sử dụng Hệ thống kiểm soát ra vào giúp hạn chế tối đa việc ra - vào tự do, mạo danh ra vào hệ thống một cách trái phép
  • Đồng thời có thể quản lý nhân viên của bạn một cách dễ dàng, chính xác,  giúp người quản lý có thể theo dõi và báo cáo chi tiết lịch sử ra vào của từng đối tượng cụ thể.
  • Đảm bảo an ninh, bảo mật, đem lại sự an toàn, môi trường làm việc hiện đại.
  • Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt Kiểm soát ra vào ở mọi hệ thống cửa như: cửa gỗ, cửa tự động, cửa thủy lực…vv.. Và lắp đặt trong nhiều môi trường chuyên nghiệp như Tòa nhà, văn phòng, Trung tâm thương mại, công trường, nhà máy…

Mô hình lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào: 

 

Sơ đồ Hệ thống kiểm soát ra vào

Có thể lựa chọn các giải pháp kiểm soát như :

- Kiểm soát bằng công nghệ sinh trắc học ( vân tay)

- Kiểm soát bằng khuôn mặt, mật mã

- Kiểm soát bằng thẻ ..

Danh mục sản phẩm

DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP

Công ty Khánh An chuyên : Lắp camera quan sát tại tphcm, Lắp báo trộm, Lắp máy chấm công, Lắp kiểm soát cửa ra vào, Lắp tổng đài điện thoại, Lắp mạng nội bộ, Lắp đặt bộ phát sóng wifi, Lắp đặt điện văn phòng, Cung cấp sản phẩm chính hãng, đa dạng cùng với chế độ hậu mãi tốt và lâu bền, chúng tôi hy vọng làm hài lòng với tất cả khách hàng.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm

Website Security Test