• Tìm hiểu về Hệ thống kiểm soát ra vào

Tìm hiểu về Hệ thống kiểm soát ra vào

Bạn biết không, khi  xã hội ngày càng phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, các nhà máy, khu công nghiệp, văn phòng hay các công ty mọc lên ngày càng nhiều thì nhu cầu kiểm soát an ninh, bảo mật đương nhiên sẽ tăng theo, để gải quyết được vấn đề đó thì chúng ta cùng tìm hiểu về Hệ thống kiểm soát ra vào nhé:

Hệ thống kiểm soát ra vào vô cùng thông minh khi sử  dụng công nghệ sinh trắc học, đó chính là sử dụng vân tay để kiểm soát, bất kì ai muốn ra vào được hệ thống thì cần phải đăng kí vân tay và sử dụng chính vân tay đã được đăng kí đó mới có thể ra vào được. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn kiểm soát ra vào bằng thẻ từ, mật mã, nhận diện khuôn mặt..v.v.. để tiến hành việc kiểm soát . Đây là một giải pháp vô cùng hiệu quả và chuyên nghiêp giúp cho việc quản lý bảo mật vào ra một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

- Hệ thống kiểm soát ra vào đem lại cho bạn lợi ích gì?

  • Sử dụng Hệ thống kiểm soát ra vào giúp hạn chế tối đa việc ra - vào tự do, mạo danh ra vào hệ thống một cách trái phép
  • Đồng thời có thể quản lý nhân viên của bạn một cách dễ dàng, chính xác,  giúp người quản lý có thể theo dõi và báo cáo chi tiết lịch sử ra vào của từng đối tượng cụ thể.
  • Đảm bảo an ninh, bảo mật, đem lại sự an toàn, môi trường làm việc hiện đại.
  • Bạn hoàn toàn có thể lắp đặt Kiểm soát ra vào ở mọi hệ thống cửa như: cửa gỗ, cửa tự động, cửa thủy lực…vv.. Và lắp đặt trong nhiều môi trường chuyên nghiệp như Tòa nhà, văn phòng, Trung tâm thương mại, công trường, nhà máy…

Mô hình lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào: 

 

Sơ đồ Hệ thống kiểm soát ra vào

Có thể lựa chọn các giải pháp kiểm soát như :

- Kiểm soát bằng công nghệ sinh trắc học ( vân tay)

- Kiểm soát bằng khuôn mặt, mật mã

- Kiểm soát bằng thẻ ..

Tìm hiểu về Hệ thống kiểm soát ra vào
Tìm hiểu về Hệ thống kiểm soát ra vào

Viết nhận xét

Note: HTML is not translated!
    Không tốt           Tốt