Hướng dẫn sử dụng máy tuần tra bảo vệ

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thì việc kiểm soát an ninh theo đó cũng đòi hỏi độ an toàn, bảo mật cao hơn. ở những tòa nhà, khu trung tâm thương mại, bệnh viện,trường học, nhà máy, công trường, khu công nghiệp...Máy tuần tra bảo vệ được sử dụng như một công cụ thiết yếu giúp nhà quản lí xác định được thời gian khi nào, ở đâu, tăng tính bảo mật cao, chứng minh được sự trung thực trong công việc của bảo vệ, ngăn ngừa nguy cơ trộm cắp, cháy nổ kịp thời và những tai nạn khác.

 

Máy tuần tra bảo vệ giá rẻ

- Máy tuần tra bảo vệ hoạt động như thế nào?

  • Tại những điểm cần bảo vệ đi tuần thường xuyên, nhà quản lí sẽ gắn thẻ tag ( thẻ từ) tích hợp được với máy tuần tra
  • Vào khoảng thời gian yêu cầu phải đi tuần qua những điểm gắn thẻ tag, bảo vệ sẽ cầm theo máy tuần tra đọc qua thẻ tag
  • Tại những điểm mà bảo vệ đã quẹt thẻ, máy tuần tra sẽ lưu lại thông tin như thời gian, địa điểm mà bảo vệ đã đi tuần
  • Thông tin sẽ được xuất ra file Exce báo cáo
  • Dữ liệu từ máy tuần tra sẽ được tải vào phần mềm xuất ra file Excel báo cáo và sẽ xóa sau khi tải vào máy tính
Danh mục sản phẩm

DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP

Công ty Khánh An chuyên : Lắp camera quan sát tại tphcm, Lắp báo trộm, Lắp máy chấm công, Lắp kiểm soát cửa ra vào, Lắp tổng đài điện thoại, Lắp mạng nội bộ, Lắp đặt bộ phát sóng wifi, Lắp đặt điện văn phòng, Cung cấp sản phẩm chính hãng, đa dạng cùng với chế độ hậu mãi tốt và lâu bền, chúng tôi hy vọng làm hài lòng với tất cả khách hàng.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm

Website Security Test