Công trình được nghiệm thu và bàn giao ngày 25/11/2013

 

Thuong hieu khoa Yale

" Yale bảo vệ hàng triệu gia đình và doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Tất cả các nơi trên thế giới, mọi người đang tích cực giữ gìn, bảo vệ tất cả mọi thứ mà mình quan tâm, từ nhà cửa, gia đình, đồ dùng cá nhân, đến công việc kinh doanh với một sản phẩm tên họ tin tưởng nhất, Yale. Đó là lý do tại sao chúng tôi tự hào nói rằng Yale là "Khóa được yêu thích trên thế giới" (The world's favorite lock). Yale là thương hiệu đằng sau ổ khóa của tất cả các thiết kế ở hơn 125 quốc gia. Là một trong những thương hiệu quốc tế lâu đời nhất, ngày nay Yale chính là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất và được kính trọng nhất trong ngành công nghiệp khóa, với hàng triệu Yale ổ khóa sử dụng trên toàn thế giới.
 

Ngày nay, Yale là một thương hiệu được sở hữu bởi tập đoàn Assa ABLOY. Một trong những tập đoàn lớn mạnh trên thế giới với việc sở hữu trên 150 nhãn hiệu hàng đầu thế giới, doanh thu hàng năm đạt trên 3 tỷ EURO và hiện có trên 30,000 lao động."

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN
ĐC: 225/33/3 Lê Văn Quới Q. Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam

http://www.KhanhAnCCTV.com.vn

Lắp đặt camera quan sát hệ thống Show Room Két sắt và Khóa hiệu YALE
Lắp đặt camera quan sát hệ thống Show Room Két sắt và Khóa hiệu YALE
Danh mục sản phẩm

DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP

Công ty Khánh An chuyên : Lắp camera quan sát tại tphcm, Lắp báo trộm, Lắp máy chấm công, Lắp kiểm soát cửa ra vào, Lắp tổng đài điện thoại, Lắp mạng nội bộ, Lắp đặt bộ phát sóng wifi, Lắp đặt điện văn phòng, Cung cấp sản phẩm chính hãng, đa dạng cùng với chế độ hậu mãi tốt và lâu bền, chúng tôi hy vọng làm hài lòng với tất cả khách hàng.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm

Website Security Test