Phần mềm này được phát triển để quản lý trực tiếp từ xa của đầu ghi hình rifatron thông qua các điện thoại thông minh ( Smart Phone). Thông qua phần mềm này người sử dụng có thể xem trực tiếp, nghe âm thanh, điều khiển PTZ, điều khiển theo cài đặt sẵn và xem lại.
 
Phần mềm này có thể cài đặt trên IPhone, điện thoại hệ điều hành Android và điện thoại Blackberry. Người dùng có thể tải về điện thoại di động thông qua các dịch vụ miễn phí (App Store, Android Maket). Chức năng hỗ trợ:
 
z       Chế độ xem trực tiếp1/4/9/16 kênh.
 
z       Kết nối qua 3G
z       Kết nối qua Wi-Fi.
z       Phát âm thanh trực tiếp.
z       Hỗ trợ điều khiển Pan/Tilt/Zoom
z       Hỗ trợ điều khiển PTZ cài sẵn.
z       Xem lại từ xa dữ liệu đã ghi trên DVR.
 
Các thiết bị di động phải được đáp ứng đặc điểm kỹ thuật dưới đây hoặc cao hơn cho phù hợp  để chạy phần mềm.
 
 
Smart Phone
iPhone
Android
Blackberry
CPU
600Mhz
1Ghz
600Mhz
RAM
512MB
512MB
512MB
OS
iOS 4.0
Android 2.1 (Éclair)
OS 5.0
Model
iPhone 3GS, iPhone4..
Galaxy S, Nexus One,
Bold9000, 9700
 
 
Nexus S, Droid …
Storm2, Torch
  
cài đặt tên miền xem camera qua mạng, điện thoại lắp trọn bộ 4 camera, lắp trọn bộ 3 camera, lắp trọn bộ 2 camera,  trọn bộ camera, camera giá rẻ, trọn gói camera, camera khuyến mãi, lắp đặt camera quan sát tại thành phố hồ chí minh, lắp trọn bộ 4 camera, lắp trọn bộ 3 camera, lắp trọn bộ 2 camera,  trọn bộ camera, camera giá rẻ, trọn gói camera, camera khuyến mãi công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì camera quan sát
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm Smarteyes xem đầu ghi hình Rifatron trên DTDD

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP

Công ty Khánh An chuyên : Lắp camera quan sát tại tphcm, Lắp báo trộm, Lắp máy chấm công, Lắp kiểm soát cửa ra vào, Lắp tổng đài điện thoại, Lắp mạng nội bộ, Lắp đặt bộ phát sóng wifi, Lắp đặt điện văn phòng, Cung cấp sản phẩm chính hãng, đa dạng cùng với chế độ hậu mãi tốt và lâu bền, chúng tôi hy vọng làm hài lòng với tất cả khách hàng.

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm