Tư vấn sản phẩm: 0987 982 782
Vui lòng chat zalo

Nhiều doanh nghiệp (đặc biệt là các ngân hàng) và thậm chí nhà cửa hiện nay đều có trang bị, lắp đặt camera giám sát. Thông thường chúng được chỉ vào bên trong tòa nhà mặc dù đôi khi cũng hay thay vì ở lối vào hoặc các căn cứ của tòa nhà. Những công dụng của camera giám sát còn nhiều tranh cãi. Nhưng có tranh cãi về camera giám sát được sở hữu bởi hoặc là một phần của một mạng lưới các camera giám sát có thể truy cập vào chính phủ, đặc biệt là khi, như ngày càng phổ biến, các camera giám sát là công nghệ tinh vi và can ví dụ phóng to chụp ảnh hình ảnh, mất hình ảnh vào ban đêm, cho phép nhận dạng khuôn mặt bằng cách kết hợp các tính năng trên khuôn mặt của một người chụp ảnh bằng camera giám sát với một cơ sở dữ liệu của đặc điểm khuôn mặt, và thậm chí theo một chiếc xe hoặc người đi bộ vì nó hay ông đi ra khỏi phạm vi của một camera giám và vào trong phạm vi của nó .

Hầu hết các camera giám sát được sở hữu tư nhân và hoạt động và do đó không cung cấp bảo hiểm xe (và đôi khi trình điều khiển, hành khách của họ), hoặc của người đi bộ khác với lối vào cơ sở tư nhân. Nhưng một số thành phố lớn (và nhiều người khác, trong đó có nhiều người nhỏ hơn nhiều, là tốt), lắp đặt camera giám sát với số lượng lớn ngoài trời (ví dụ trên bài viết đèn), nơi họ có thể chụp ảnh các phương tiện và người đi bộ. Hơn nữa, nhiều chủ sở hữu của các doanh nghiệp tư nhân hoặc các tổ chức tư nhân khác (hoặc các tổ chức công cộng, chẳng hạn như các trường công lập, có thể là một phần của một phần khác nhau của chính phủ từ phần mà cảnh sát hoặc các cơ quan thực thi pháp luật thuộc) đồng ý cung cấp cho cảnh sát hoặc một số cơ quan thực thi pháp luật khác truy cập vào camera giám sát của họ, do đó tạo ra một mạng lưới giám sát phong phú hơn nhiều so với chính phủ sẽ có nếu nó được giới hạn đặt camera giám sát tại những nơi công cộng. Vì vậy, khi ví dụ người ta đọc rằng Chicago hiện nay có 22.000 camera giám sát, một là để hiểu rằng sở cảnh sát Chicago đã truy cập vào một mạng lưới 22.000 camera giám sát, chỉ có một số lượng tương đối nhỏ thuộc sở hữu của cảnh sát.
Vậy các chi phí và lợi ích của các mạng lắp đặt camera giám sát là gì? Đây dường như là phần lớn không rõ. Chi phí tài chính có thể là nhỏ, vì hầu hết các máy ảnh là tư nhân và các mạng như một toàn thể có thể hoạt động như một thay thế cho một số cảnh sát nếu không sẽ phải được xem những người sử dụng đường phố, vỉa hè, công viên cá nhân và công cộng khác không gian. Những lợi ích của các mạng lưới camera giám sát bao gồm tội phạm ngăn ngừa (như bằng cách quan sát hành vi đáng ngờ trong thời gian để ngăn chặn một cuộc tấn công khủng bố hoặc tội phạm khác), ngăn chặn tội phạm (bao gồm cả, tất nhiên, những kẻ khủng bố) bằng cách tăng khả năng họ sẽ được bắt và thành công khởi tố, bắt giữ tên tội phạm đã không được nản chí, và, bằng cách cung cấp bằng chứng để sử dụng trong truy tố hình sự, giúp đỡ để kết tội bọn tội phạm. Nhưng tôi không nhận thức được nghiên cứu cho phép những lợi ích này được ước tính, thậm chí thô sơ.Rõ ràng là có lợi ích, tuy nhiên, và các chi phí của các cuộc tấn công khủng bố và giết người sprees khác là như vậy mà những lợi ích dự kiến ​​của việc lắp đặt camera giám sát toàn diện có thể sẽ là đáng kể.
Chi phí lớn, hoặc ít nhất là chi phí mà mọi người lo lắng về, có hai loại. Một là khả năng lạm dụng của chính phủ, và là trọng tâm của các tổ chức tự do dân sự, mà gọi, mặc dù không thích hợp, các "máy truyền hình" trong cuốn tiểu thuyết của George Orwell Nineteen Eighty-Four (1948), theo đó "Big Brother" (chính phủ độc tài toàn trị mô tả trong tiểu thuyết) đồng hồ nội thất của mọi gia đình. Chính phủ của chúng tôi không phải là độc tài, rõ ràng, mặc dù đã có sự lạm dụng camera giám sát chính phủ, đặc biệt là trong Chiến tranh Lạnh, và camera giám sát trong nhà là hơn đáng sợ hơn là camera giám sát trong công chúng.
Mối quan tâm lớn hơn là xâm phạm đời tư, nhiều người không thích ý tưởng đang được theo dõi, thậm chí ở nơi công cộng, bởi màn hình chính phủ, thậm chí nếu không có sự lạm dụng. Tôi thấy vấn đề này khó hiểu, và tôi không nghĩ rằng nó thực sự chia sẻ rộng rãi. Ngay cả trước khi cuộc tấn công Boston Marathon tập trung sự chú ý vào những lợi ích an ninh của camera giám sát chỉ vào đường phố và vỉa hè, camera giám sát công cộng cũng như tư nhân được xác nhận rộng rãi.
Mặc dù "riêng tư" có ý nghĩa tích cực và được đánh giá rất cao bởi hầu hết mọi người, hầu hết mọi người không nghĩ rằng các đường phố và vỉa hè làm nơi riêng tư, bởi vì họ đang mở để quan sát cá nhân (bao gồm nghe trộm) bởi người lạ, bao gồm cả cảnh sát, nhà báo, và ( ) bị lộ khác bằng camera quan sát . Cuộc xâm lược gia tăng sự riêng tư của các bức ảnh có vẻ như hầu hết mọi người bù đắp bằng những lợi ích trong tăng cường an ninh.
Dễ hiểu hơn, xã hội khác với giá trị tin riêng tư có thể dễ dàng phóng đại. Sau khi tất cả lắp đặt camera quan sát , như một vấn đề thực tế, riêng tư có nghĩa là che giấu, và với một số trường hợp ngoại lệ (như bí mật thương mại), che giấu là thường xuyên hơn một xấu của xã hội chứ không phải là lợi ích xã hội lắp đặt camera quan sát. Người che giấu các khía cạnh của mình có thể gây ra những người khác tránh xa họ hay, nói chung, giao dịch với họ theo các điều kiện ít thuận lợi; riêng tư là như vậy, có thể nói hết hơi, một hình thức tiếp thị gian lận của mình lắp đặt camera quan sát. Với đặc tính này, lắp đặt camera quan sát có thể nói rằng người ta thường nói hết được tầm quan trọng của khía cạnh cá nhân của một người mà tất cả mọi người thích để che giấu, chẳng hạn như khiếm y tế tâm thần hoặc khác, một kỷ lục bị bắt, một thất bại kinh doanh, một người thân hình sự. Nhưng đây là một đất bảo vệ chính phủ gia trưởng cho sự riêng tư lắp đặt camera quan sát. Ít bảo vệ sự riêng tư có, những người cư xử tốt hơn có thể sẽ là và cũng là thực tế hơn họ có thể sẽ là trong việc đánh giá disfavored đặc điểm "riêng tư" của người khác lắp đặt camera quan sát.
Tuy nhiên, lắp đặt camera quan sát có một lý luận rằng sự riêng tư là nghịch với sự phù hợp; sáng tạo có xu hướng được tương quan với sự không phù hợp, và vì thế mà lắp đặt camera quan sát dân số có khả năng có nhiều sáng tạo nếu có pháp luật bảo vệ đáng kể của sự riêng tư. Tôi nghĩ rằng đây là một lập luận có giá trị tham nghiêm trọng, nhưng nó có ít hoặc không có ứng dụng lắp đặt camera quan sát ở những nơi công cộng.
Báo động qua điện thoại dùng SIM AL-8099GSM, đại lý, phân phối,mua bán, lắp đặt giá rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN


50 Tân Trang, P 9, Q. Tân Bình, Tp Hồ chí minh | xem bản đồ

Gọi mua hàng:


Viết nhận xét

Note: HTML is not translated!
    Không tốt           Tốt

Related newss

Giải Pháp Camera Cho Nhà Xưởng Kho Bãi

Giải Pháp Camera Cho Nhà Xưởng Kho Bãi

Bạn là người trực tiếp quản lý điều hành xưởng sản xuất. Công việc bận rộn bạn thường xuyên vắng mặt hoặc bạn không thể nào giám sát nhân viên, hàng hóa, thiế..

Giải pháp camera quan sát tiệm vàng

Giải pháp camera quan sát tiệm vàng

Bạn có các cửa hàng thời trang, vàng bạc hay nhà hàng... Bạn thường xuyên phải ra ngoài? Bạn muốn thường xuyên quan sát cửa hàng của mình, giám sát nhân viên ..

Giải Pháp Camera Cho Trường Học

Giải Pháp Camera Cho Trường Học

MÔ HÌNH HOẠT ĐỘNG III. LỰA CHỌN SẢN PHẨM Công ty Chúng tôi xin gởi đến quý khách bảng giá dịch vụ lắp đặt trọn gói camera quan sát Thích hợp gắn Gi..

Giải Pháp Camera Cho Cửa Hàng

Giải Pháp Camera Cho Cửa Hàng

- Quí vị là một nhà quản lý ? - Quí vị là người không trực tiếp có mặt tại cửa hàng ? - Quí vị thường xuyên phải đi gặp khách hàng, đối tác ? Quí vị l..

Giải Pháp Camera Cho Ngân Hàng

Giải Pháp Camera Cho Ngân Hàng

Đảm bảo an toàn, an ninh là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng tại các Ngân hàng - địa điểm vốn được coi là rất nhạy cảm do đặc thù của dịch vụ và tài sản giao dịch..

Giải Pháp Quản Lý Bãi Đỗ Xe và Phương Tiện

Giải Pháp Quản Lý Bãi Đỗ Xe và Phương Tiện

Tại mỗi cửa vào ra sẽ được đặt một đầu đọc thẻ khoảng cách xa từ 3-10m. Mỗi một phương tiện vào ra sẽ được phát cho một thẻ, thẻ đó phải được đăng ký vào hệ t..

Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống camera giám sát

Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống camera giám sát

Để lắp đặt hệ thống camera quan sát, tùy vào hệ thống to hay nhỏ, cửa hàng hay tòa nhà cao tầng,.. Chung quy lại hệ thống được phân loại như sau và yêu cầu th..

Mô hình hệ thống camera quan sát

Mô hình hệ thống camera quan sát

Tất cả các Camera quan sát sẽ gắn vào đầu ghi hình và sẽ hiển thị trên màn hình quan sát. Các dữ liệu sẽ được ghi hình vào trong ổ cứng của đầu ghi hình này. ..

Lắp đặt hệ thống camera tại Bình Dương

Lắp đặt hệ thống camera tại Bình Dương

xin thông báo đến quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt Camera quan sát tại bình dương cũng như lắp Báo trộm, Tổng đài điện thoại, Thi công hệ thống mạng Lan, Wi..

Thuật ngữ tiếng anh cho camera quan sát

Thuật ngữ tiếng anh cho camera quan sát

Thuật ngữ tiếng anh cho camera quan sát giúp quý khách hàng hiểu được những thông số kĩ thuật cơ bản cho camera quan sát để lựa chọn được những loại camera ph..

Giải pháp camera giám sát qua mạng 3G nơi không có mạng internet

Giải pháp camera giám sát qua mạng 3G nơi không có mạng internet

Router công nghệ mới hỗ trợ VPN LAN to LAN theo giao thức IPsec qua mạng 3G, đã có giải pháp xem camera từ xa qua 3G. Với việc tích hợp đa tính năng router 3G..

Tìm hiểu về hệ thống Camera giao thông

Tìm hiểu về hệ thống Camera giao thông

Hơn cả khả năng quan sát của công an giao thông, camera có lưu lại chính xác và chi tiết tất cả những thông tin của người và phương tiện tham gia giao thông. Vớ..

Giải pháp Camera an ninh

Giải pháp Camera an ninh

Gắn liền với sự phát triển như vũ bão của các ngành nghề trong xã hội là các tệ nạn (trộm cắp, cướp giật…). Vấn đề làm đau đầu các nhà chức trách và chủ doanh..

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt camera quan sát

Những điều cần lưu ý khi lắp đặt camera quan sát

Khi nào camera cần phải được cài đặt ẩn? Nếu bạn đang muốn bắt một tên trộm được biết đến trong hành động, bạn không muốn camera quan sat lộ rõ ràng. Ngược lạ..

Giải pháp camera quan sát công ty và văn phòng làm việc

Giải pháp camera quan sát công ty và văn phòng làm việc

Để mua được chiếc camera quan sát không hề khó nhưng để xem xét vị trí lắp đặt camera quan sát phù hợp với công ty của bạn lại là điều không hề dễ dàng. ..

Giải pháp lắp đặt camera quan sát bằng đường truyền cáp quang

Giải pháp lắp đặt camera quan sát bằng đường truyền cáp quang

Với Uy tín kinh nghiệm nhiều năm lắp đặt camera cáp quang cho các công ty tại các khu công nghiệp tại TP HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai như: lắp đặt camer..

Báo giá lắp đặt camera quan sát trọn bộ gồm các gói 2 camera, 3 camera, 4 camera, 5 camera

Báo giá lắp đặt camera quan sát trọn bộ gồm các gói 2 camera, 3 camera, 4 camera, 5 camera

Báo giá lắp đặt trọn bộ camera quan sát, bao gồm gói 2 camera, 3 camera, 4 camera, 5 camera, 6 camera, 7 camera, 8 camera, thích hợp gắn Gia đình, Văn phòng, ..

Lắp Camera cần những gì để quan sát và giám sát hiệu quả

Lắp Camera cần những gì để quan sát và giám sát hiệu quả

Như chúng ta đã biết, hiện nay tại hệ thống an ninh, mà trong đó hệ thống camera quan sat đã và đang được sử dụng rất thông dụng trong việc bảo vệ tài sản, gi..

Lắp đặt camera IP không dây xem qua điện thoại - Giải pháp quản lý chuyên nghiệp cho gia đình, cửa hàng, văn phòng công ty

Lắp đặt camera IP không dây xem qua điện thoại - Giải pháp quản lý chuyên nghiệp cho gia đình, cửa hàng, văn phòng công ty

Kính gởi Quý khách hàng, hôm nay Công ty chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một giải pháp CAMERA IP quan sát không dây, camera giám sát hoàn hảo đơn giản và..

Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho nhà thuốc, phòng khám

Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho nhà thuốc, phòng khám

Giải pháp Tư vấn lắp đặt camera quan sát cho nhà thuốc, phòng khám để có thể kiểm soát hoạt động kinh doanh của cửa hàng hiệu quả với chi phí rẻ nhất? Vâng! C..


0987 982 782
bottom fix Chat 0987 982 782
Tư vấn sản phẩm:
Mr Bình 0987 982 782 chat zalo
Ms Hân
0888 506060 chat zalo

Tư vấn kỹ thuật


DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP
CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát
lắp camera quan sát

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm