bottom fix Chat Quý khách vui lòng Add zalo

Hệ thống chuông gọi y tá không dây được rất nhiều bệnh viện tại Việt Nam lắp đặt, với mục đích nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân tốt n hất.

Không chỉ được lắp đặt trong các phòng bệnh tại giường bệnh, trên tường trong phòng hay ngoài hành lang. Mà sử dụng thiết bị gọi y tá trực trong các nhà vệ sinh là một việc vô cùng cần thiết.

Chuông gọi y tá không dây, với ứng dụng lắp trong nhà vệ sinh

Chuông gọi y tá không dây, với ứng dụng lắp trong nhà vệ sinh

Chi tiết về hệ thống báo gọi y tá lắp trong nhà vệ sinh của bệnh viện:

-Các nút bấm gọi sẽ lắp trong nhà vệ sinh, nơi dễ dàng nhìn và thực hiện thao tác.

- Sử dụng trong trường hợp bệnh nhân gặp sự cố trong nhà vệ sinh, chi cần nhấn nút gọi là tín hiệu sẽ được truyền ngay đến bảng hiển thị báo cho y tá biết và đến hỗ trợ

- Sử dụng chuông có một chức năng gọi, có thể sử dụng nút báo gọi y tá như ST-100, WS-100, …, của hãng Syscall Hàn Quốc với khả năng chống nước tốt, không lo bị hỏng.

-Thiết bị báo khẩn cấp trong nhà vệ sinh sẽ được cài đặt âm báo đặt biệt trên thiết bị hiển thị, giúp y tá biết đây là trường hợp khẩn cấp, cần được xử lý ngay.

-Kết nối với hệ thống đèn báo động hành lang SRL-100 giúp tăng hiệu quả báo động.

> Hệ thống chuông gọi y tá không dây, dễ dàng lắp đặt, chỉ cần gắn trực tiếp lên tường. Các nút bấm có chất lượng tốt, ngăn nước tốt nên sẽ là sự lựa chọn hàng đầu khi lắp đặt trong nhà vệ sinh.

Với hệ thống báo gọi y tá được lắp đặt trong nhà vệ sinh sẽ giúp phát hiện nhanh chóng, xử lý kịp thời các trường hợp bệnh nhân gặp sự cố bất ngờ khi vào nhà vệ sinh. Giúp bệnh nhân và gia đình yên tâm điều trị.

Lắp chuông gọi y tá không dây là sự lựa chọn hoàn hảo trong nhà vệ sinh

Lắp chuông gọi y tá không dây là sự lựa chọn hoàn hảo trong nhà vệ sinh

Hy vọng với thông tin trên, các bệnh viện sẽ hiểu hơn về sự cần thiết của hệ thống chuông gọi y tá lắp đặt trong các nhà vệ sinh ở các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN


50 Tân Trang, P 9, Q. Tân Bình, Tp Hồ chí minh | xem bản đồ

Gọi mua hàng:

Hotline bán hàng: 0987 982 782 chat zalo

Gọi lắp đặt: 0987 982 782 chat zalo


Viết nhận xét

Note: HTML is not translated!
    Không tốt           Tốt

DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm