Gọi mua hàng: 0888 506060 chat zalo 0888 309090 chat zalo

Kỹ thuật | Lắp đặt 0987 982 782 chat zalo | 0918 329968 chat zalo

  • Quảng bá web miễn phí qua mạng

Một doanh nghiệp không thể đứng vững nếu hình ảnh và thương hiệu không tiếp cận được với khách hàng. Có nhiều cách marketing hiệu quả mà ít tiền, đó là marketing qua mạng.

Đầu tiên bạn cần đăng ký và đăng ký cho công ty mình một danh tính để mọi người biết bạn là ai.

Hãy sử dụng Twitter (http://www.twitter.com/) hoặc cơ chế đăng ký nhóm Facebook Group (http://www.facebook.com/). Hãy tạo một trang dành riêng cho công ty trên LinkedIn (http://www.linkedin.com/) hoặc MySpace (http://www.myspace.com/).

Bước tiếp theo là tạo blog cho công ty, và Wordpress (http://www.wordpress.com/) chính là dịch vụ thích hợp nhất (truy cập nhanh, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí). Hãy thường xuyên đăng tải nội dung lên đó và hãy chú ý rằng chất lượng thông tin là quan trọng (chứ không phải số lượng) để thu hút những độc giả ban đầu.

Tiếp tới là bạn cần liên kết tất cả những trang này lại với nhau. Hãy cài đặt Twitter App trên Facebook để khi bạn cập nhật Twitter thì nó cũng sẽ tự động cập nhật cả Facebook. Hãy khuyến khích nhân viên công ty tạo các tài khoản Twitter riêng và liên kết chúng tới trang Facebook của họ.

Bạn hãy đăng ký Twitterfeed và liên kết blog của công ty tới phần này, đồng thời khuyến khích nhân viên làm tương tự. Sau đó khi có ai đó post một bài mới lên, dịch vụ này sẽ tự động cập nhật tài khoản Twitter liên quan, và nếu tài khoản Twitter được liên kết tới Facebook thì trang Facebook cũng sẽ được cập nhật tự động.

Nếu làm như vậy, thì một thông điệp của bạn có thể được gửi tới hàng nghìn người, hay thậm chí là hàng chục nghìn người một lúc, và hiệu quả của phương pháp maretking này cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Bạn cũng có thể sử dụng chức năng tìm kiếm của Twitter để xem những người khác nói gì về sản phẩm, dịch vụ và công ty bạn.

Lời khuyên cuối cùng là bạn cần phải thường xuyên phản hồi các ý kiến khách hàng. Mức độ phản hồi càng nhiều bao nhiêu (kể cả về những thiếu sót) thì công ty bạn càng được đánh giá cao bấy nhiêu. Điều đó thể hiện trách nhiệm, sự quan tâm và tôn trọng ý kiến khách hàng của công ty bạn.

Các nghiên cứu chỉ ra rằng khi khách hàng gặp vấn đề nào đó mà họ nhận được phản hồi nhanh chóng của nhà cung cấp thì họ sẽ cảm thấy hài lòng hơn với thương hiệu đó.

Quảng bá web miễn phí qua mạng
Quảng bá web miễn phí qua mạng

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁNH AN


50 Tân Trang, P 9, Q. Tân Bình, Tp Hồ chí minh | xem bản đồ

Gọi mua hàng: 0888 506060 chat zalo - 0888 309090 chat zalo - 0982 539 027 chat zalo

Gọi lắp đặt: 0987 982 782 chat zalo


Viết nhận xét

Note: HTML is not translated!
    Không tốt           Tốt

Bài viết mới nhất

Khóa Cổ Điển vân tay VIROSMART 4in1 VR-SS918

Khóa Cổ Điển vân tay VIROSMART 4in1 VR-SS918

Khóa Cổ Điển vân tay VIROSMART 4in1 VR-SS918Khóa Cổ Điển vân tay VIROSMART 4in1 VR-SS918- Chức năng: Mở khóa bằng vân tay, thẻ, mật khẩu, chìa cơ- Sử dụng thẻ M..

Bán Màn hình hiển thị chuông gọi không dây KA-S1000 giá rẻ nhất tại tp hcm, hỗ trợ lắp đặt

Bán Màn hình hiển thị chuông gọi không dây KA-S1000 giá rẻ nhất tại tp hcm, hỗ trợ lắp đặt

Màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ không dây KA-S1000 có khả năng hiển thị 1 nút chuông gọi gần nhất. Số hiển thị là 3 chữ số. Có khả năng thay đổi âm lượng c..

Bộ chuông gọi phục vụ KA-S5000 + 5 nút gọi

Bộ chuông gọi phục vụ KA-S5000 + 5 nút gọi

Chuông Gọi Phục Vụ KA-S5000 là hệ thống thông báo gọi phục vụ cho nhà hàng quán ăn và dùng công nghệ thu –phát vô tuyến tần số 433/315Mhz ,với khoảng cách xa 10..

Nút bấm chuông gọi phục vụ DC911-1S

Nút bấm chuông gọi phục vụ DC911-1S

Nút bấm chuông gọi phục vụ DC911-1S- Tầng số hoạt động 433Mhz- 1 chức năng: Gọi phục vụ- Khoảng cách kết nối với trung tâm ~100 mét, có thể mở rộng lên đến 500 ..

Nút bấm chuông gọi phục vụ DC911-1

Nút bấm chuông gọi phục vụ DC911-1

Nút bấm chuông gọi phục vụ DC911-1- Tầng số hoạt động 433Mhz- 1 chức năng: Gọi phục vụ- Khoảng cách kết nối với trung tâm ~100 mét, có thể mở rộng lên đến 500 m..


DỊCH VỤ & GIẢI PHÁP

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Công ty Khánh An xin chân thành cảm ơn quý Công ty, Đơn vị, Cá nhân Đã - đang và sẽ ủng hộ chúng tôi... Chúng tôi luôn trân trọng và sẽ cố gắng hơn nữa để thắt chặt tình hữu nghị.....Khánh An luôn mong muốn được hợp tác với các đơn vị, cá nhân tổ chức doanh nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.
Sau đây là một số công trình tiêu biểu và những khách hàng thân thiết mà Công ty Khánh An đã có cơ hội được hợp tác, ngoài ra còn rất nhiều những khách hàng cá nhân đã ủng hỗ chúng tôi. xem thêm